• /
 • /
 • “Bật mí” phương pháp xóa hình xăm ở tay không để lại sẹo
 • Youtube
 • Facebook

“Bật mí” phương pháp xóa hình xăm ở tay không để lại sẹo

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, nhiều người mong muốn mình đẹp hơn khi sở hữu một hình xăm nho nhỏ ở vai, sau gáy, lưng, ngực…hoặc trên tay. Sau một thời gian hình xăm xấu đi hay chủ nhân không thích hình xăm đó nữa, do đó loại bỏ hình xăm là một nhu cầu tất yếu. Khoa học công nghệ phát triển, việc xóa hình xăm ở tay không để lại sẹo với công nghệ Laser Toning trở nên hết sức dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

Có nên xóa hình xăm bằng kem bôi không?Hình xăm nhỏ giúp cánh tay bạn đẹp hơn khi diện những bộ đầm cá tính

1. Tại sao xóa hình xăm ở tay bằng công nghệ Laser Toning lại dễ dàng và an toàn?

Công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, phát sung liên tục với tần suất cao. Hình xăm ở tay chỉ chiếm một diện tích nhất định trên cánh tay của bạn, muốn xóa hình xăm ở tay chỉ cần xóa những hạt mực xăm khắc sâu trong da. Chùm sáng Laser Toning tiếp xúc trực tiếp nên vùng da cần loại bỏ mực xăm trong thời gian ngắn mà không làm thương tổn đến vùng da khác cũng như các mạch máu, mô bì.

haXóa hình xăm ở tay bằng công nghệ Laser Toning

Hình xăm trên tay bạn có thể nông hoặc sâu khác nhau. Bạn đắn đo rằng công nghệ Laser Toning có phân biệt được yếu tố đó để có cách điều trị phù hợp hay không? Bạn có thể yên tâm, công nghệ Laser Toning có 2 bước sóng với những tác động xóa hình xăm khác nhau. Bước sóng 1064nm tác động đến các sắc tố ở sâu trong tầng trung bì và hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn để lấy đi các sắc tố da nhiễm mực xăm. Cả 2 bước sóng này đều không gây thương tổn cho bề mặt da.

dg

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang thực hiện xóa xăm

2. Hiệu quả của công nghệ Laser Toning xóa hình xăm ở tay 

Sau khi công nghệ Laser Toning được sử dụng để xóa hình xăm ở tay được thực hiện, bạn sẽ thấy rất hài lòng về dịch vụ này. Nó không những loại bỏ được hình xăm mà bạn không muốn giữ mà còn không để lại sẹo, không gây thương tổn tới các vùng da khác và đặc biệt là không cần nghỉ dưỡng sau thời gian điều trị. Bên cạnh đó, làn da sau khi trị liệu sẽ sáng và mịn màng. Xóa hình xăm ở tay không còn là nỗi lo của bạn khi đến với thammyvienkangnam.net Kangnam.

kiHình ảnh trước và sau khi xóa hình tăm ở tay tại thammyvienkangnam.net Kangnam

 Công nghệ Laser Toning đã được kiểm định từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đang được thammyvienkangnam.net Kangnam áp dụng vào việc xóa hình xăm rất hiệu quả và an toàn. Có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xóa hình xăm ở tay, bạn có thể trực tiếp đến thammyvienkangnam.net Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được giải đáp.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm