• Youtube
 • Facebook

Các kỹ thuật mới để xóa hình xăm

Công nghệ ngày càng phát triển khiến cuộc sống con người dễ chịu hơn. Trong lĩnh vực làm đẹp cũng vậy, các dịch vụ làm đẹp dựa trên công nghệ bao giờ cũng đem lại kết quả nhanh chóng và an toàn hơn. Trong đó dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ cao luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số phương pháp xóa hình xăm dựa trên công nghệ cho bạn so sánh và lựa chọn.

>> Một lần có thể xóa hết hình xăm được không?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser

Có thể nói Laser là công nghệ được ứng dụng nhiều trong làm đẹp và là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các dịch vụ dựa trên tia Laser luôn cho hiệu quả cao và chính xác mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Có nhiều tia Laser và được chia nhiều mức độ khác nhau trong xóa hình xăm bởi nó còn phụ thuộc vào kích thước, thời gian và màu sắc trên hình xăm của bạn. Để hiểu hơn về công nghệ xóa hình xăm bằng tia Laser, ở Việt Nam bạn có thể đến BVTM Kangnam để trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning do các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Phẫu thuật xóa hình xăm

Các kỹ thuật mới để xóa hình xăm

Phẫu thuật xóa hình xăm áp dụng với hình xăm nhỏ

Xóa hình xăm bằng phương pháp phẫu thuật chỉ nên thực hiện đối với các hình xăm có kích thước nhỏ bởi với phương pháp này các bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da có hình xăm và khâu các đường viền da với nhau. Do đó, nếu kích thước hình xăm quá lớn, có thể các bác sĩ sẽ phải ghép cấy ghép vùng da khác vào chỗ hình xăm vừa cắt bỏ. Phương pháp này khiến người bệnh đau đớn và để lại sẹo trên da.

Tiêm sắc tố

Các kỹ thuật mới để xóa hình xăm

Phương pháp này gần như là xăm thêm một hình mới để che đi hình xăm cũ, hoặc cũng có thể tiêm các sắc tố cùng màu với da bạn để làm mờ hình xăm cũ đi. Tuy nhiên, phương pháp tiêm sắc tố vào trong da sẽ tạo ra một vùng da với màu sắc không mấy tự nhiên và cũng ít khi đạt được yếu tố thẩm mỹ.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm