• Youtube
 • Facebook

“Choáng” với những vị trí hình xăm cực độc của teen

Xu hướng chơi trội của những việc xăm hình ngày càng trở nên táo bạo hơn với những vị trí tưởng chừng như khá nguy hiểm. Tuy nhiên vượt trên tất cả những nỗi đau đớn về thể xác do việc xăm hình gây ra, các teen vẫn không ngần ngại đánh dấu cho mình những hình xăm cực độc.

1. Tròng mắt

Xăm vào tròng mắt là một trong những loại hình xăm rất nguy hiểm và không phải ai cũng dám thực hiện. Nếu nghệ nhân xăm hình không thực hiện đúng cách và cẩn thận thì rất có thể sẽ xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Và người đầu tiên dám thử nghiệm loại xăm mình này là tù nhân David Boltjes, 27 tuổi. Anh đã xăm để đổi màu trắng của tròng mắt thành màu đỏ, để có được điều này David Boltjes đã phải chịu đau đớn với khoảng 40 mũi tiêm màu mực xăm vào mắt.

“Choáng” với những vị trí hình xăm cực độc của teen

2. Vòm miệng

Đây cũng là loại xăm hình ở vị trí không kém phần nguy hiểm vì nó không trưng được ra ngoài như ở những vị trí khác.Tuy nhiên lại khó không ít người thích kiểu xăm hình “quái gở” này.

“Choáng” với những vị trí hình xăm cực độc của teen

3. Răng

Trước kia mọi người khá thích thú với việc gắn đá lên răng để tạo ấn tượng cho nụ cười của mình nhưng hiện nay điều này đã trở nên lạc hậu và thay thế vào đó là cách xăm hình lên răng. Tuy nhiên để sở hữu một hình xăm nhỏ bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ chút nào, khoảng 75 USD – 200 USD.

“Choáng” với những vị trí hình xăm cực độc của teen

4. Bên trong môi

Mặc dù hình xăm nào bị lấp bên trong môi và rất khó để khoe ra những vẫn có không ít người thích thú vui này.

“Choáng” với những vị trí hình xăm cực độc của teen

5. Lưỡi

Một xu hướng mới nở rộ trong thời gian gần đây chính là xăm hình ở lưỡi. Những người đã thực hiện phương pháp này đều phải công nhận họ phải chịu rất nhiều đau đớn. Tuy nhiên, kết quả của cuộc hành xác lại khiến họ cảm thấy rất hài lòng.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm