• Youtube
 • Facebook

Có an toàn khi muốn xóa xăm vùng mặt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có xăm  lông mày rất lâu nên giờ mực xăm nhìn rất xấu. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi cách xóa xăm để không bị sẹo và cần thời gian bao nhiêu lâu để tôi thu xếp. Và có an toàn không khi xóa xăm cùng mặt như thế này?(Lan – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn của xoahinhxam.vn.

Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, xóa bỏ vĩnh viễn hình xăm không còn quá nan giải, nhưng vẫn còn rất nhiều phương pháp xóa xăm để lại tổn thương cho da, ảnh hưởng đến tâm lý.

Hiện tại, các địa chỉ thẩm mỹ, bệnh viện đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Q_switched Nd Yag, là thế hệ  Laser màu mới nhất của Mỹ đạt chứng nhận của tố chức FDA, đã được nhiều địa chỉ BVTM áp dụng thành công trong việc điều trị xóa xăm. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn không để lại sẹo cho bạn.

Với các mức năng lượng laser khác nhau mọi hình xăm dù lớn, bé hay mực xăm màu gì cũng được xóa một cách vĩnh viễn mà không để lại sẹo. Chính vì vậy xăm lông mày của bạn cũng sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn mà không để lại tổn thương nào cho vùng da điều trị. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xóa xăm theo công nghệ Laser Toning.

Tùy theo mức độ sâu, kích cỡ và độ phức tạp của hình xăm mà liệu trình điều trị xóa hình xăm sẽ khác nhau, trung bình một liệu trình xóa xăm khoảng 4  – 8 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị từ  3-4 tuần.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm