• Youtube
 • Facebook

Có cách nào xóa vết xăm trên nhũ hoa?

Câu hỏi: Tôi tên Hương, 37 tuổi, cách đây hai năm tôi có đi phun xăm làm hồng nhũ hoa do sau khi nuôi con bú đầu ngực tôi khá xấu. Tuy nhiên, kết quả lại không như tôi mong đợi, xăm không ra màu nhũ hoa mà lại là màu đỏ, lem nhem, trông rất xấu. Tôi nghe nói có thể xoá vết xăm này bằng laser, rất mong được bác sĩ tư vấn. (Mai Hương)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hương!

Cảm ơn bạn Mai Hương đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Trung tâm xóa xăm. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau.

Hiện nay, công nghệ laser rất phát triển và mang lại nhiều hiệu quả cao trong trị liệu thẩm mỹ da, với xoá xăm có thể sử dụng nhiều loại laser khác nhau như: laser CO2, laser ruby, laser diot, Laser Toning,.. tuy nhiên hiệu quả nhất trong xoá xăm hiện nay là công nghệ Laser Toning cao cấp thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, tin dùng.

Nếu bạn quyết định xóa hình xăm bàng công nghệ Laser Toning, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám về thực trạng vết xăm, màu xăm của bạn… Sau đó, tùy theo thực tế mà bác sĩ quyết định số lần điều trị nhiều hay ít. Với xoá xăm vùng quầng và núm vú đòi hỏi kỹ thuật cao hơn các vị trí da khác do tính chất đặc biệt của da vùng này và màu của xăm.

Sự ưu việt của công nghệ Laser Toning cao cấp thế hệ mới là xóa sạch mọi mực xăm, không đau, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Chỉ sau một liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85% – 95%) đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm