• Youtube
 • Facebook

Có nên xóa hình xăm bằng muối?

Hiện nay các bạn trẻ đang rủ nhau xóa xăm bằng phương pháp tự nhiên, trong đó có biện pháp xóa hình xăm bằng muối. Vậy muối có xóa được hình xăm , có nên xóa xăm bằng muối không?

1. Có nên xóa hình xăm bằng muối?

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

Có nên xóa hình xăm bằng muối?

Xóa hình xăm bằng muối được coi là phương pháp hiệu quả

Bạn muốn tự xóa vết xăm, thì có thể xóa hình xăm bằng muối hoặc với vài loại kem xóa hình xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Nhưng cách này chỉ dành cho những vết xăm nông hoặc xăm phun giả thôi.

2. Các phương pháp xóa xăm không nên dùng:

– Salabrasion: Phương pháp ngâm vết xăm trong dung dịch muối, nó có thể được kết hợp với mài da. Kỹ thuật chỉ có hiệu quả khi vết xăm nông và đòi hỏi phải qua nhiều lần điều trị và thường chỉ làm phai nhạt vết xăm.

– Tạo vết sẹo mới để che lấp vết xăm. Với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ dùng hóa chất để lột da. Các hóa chất được dùng có thể là trichloroacetic a-xít (TCA) nồng độ 25%. Ngày nay kỹ thuật này hiếm khi được sử dụng.

– Xăm chồng lên hình xăm cũ là phương pháp phổ biến, nhưng dễ gây tổn thương cho da và nguy cơ để lại sẹo khá cao.

Có nên xóa hình xăm bằng muối?

3. Phương pháp nào xóa xăm an toàn?

Đây là phương pháp được dùng nhiều nhất. Công nghệ laser cho phép phá hủy mực xăm trong da. Các phân tử mực xăm bị hệ miễn dịch của cơ thể loại bỏ.

Mỗi loại laser và bước sóng phải phù hợp với các loại màu mực xăm khác nhau. Ví dụ như công nghệ Q-switched laser có bước sóng 1.064nm dùng để phân hủy màu đen, trong khi mực đỏ đòi hòi phải điều trị với laser có bước sóng 532nm. Màu xanh lá cây phải dùng bước sóng 650nm. Đối với màu xanh da trời, cần dùng bước sóng 585nm…

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm