• Youtube
 • Facebook

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Đối với nhiều người, hình xăm có một ý nghĩa quan trọng nhất định nhưng cũng có không ít người cảm thấy hối hận với hình xăm trên cơ thể mình và muốn xóa nó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp để xóa hình xăm mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Có nên xóa hình xăm thủ công?

Bạn có thể xóa hình xăm bằng cách ngâm vết xăm trong dung dịch muối, nó có tác dụng phá hủy mực xăm trên da, dần dần làm phai mờ vết xăm. Tuy nhiên cách này tốn khá nhiều thời gian và sự kiên trì.

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Bạn có thể xóa hình xăm bằng dung dịch muối hoặc mài da

Tương tự như thế là phương pháp mài da. Ở phương pháp này một bàn chải cứng được sử dụng thay cho dùng muối. Bạn nên đến các cơ sở làm đẹp đáng tin cậy, các bác sĩ sẽ tiến hàng gây tê cục bộ để giảm đau cho bạn. Sau khi xóa hình xăm bằng dung dịch muối hoặc phương pháp mài da, da mới sẽ mọc lại sau một thời gian.

Một phương pháp xóa hình xăm khác là dùng mặt nạ hóa học. Mặt nạ hóa học sẽ đốt hình xăm bằng axit, cho phép lớp da mới mọc lại tring khu vực điều trị. Tuy nhiên, theo các bác sĩ phương pháp này thích hợp hơn với những hình xăm nhỏ vì nó có nhiều khả năng để lại sẹo trên da.

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Xóa hình xăm bằng phẫu thuật được nhiều người lựa chọn

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ hình xăm trên da. Phương pháp này thường được sử dụng với những hình xăm đã ăn sâu vào trong da và khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da co hình xăm rồi khâu viền da con lại với nhau. Chỗ khâu đó sẽ để lại một vết sẹo trên da bạn.

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Bạn có thể đến thammyvienkangnam.net Kangnam xóa xăm bằng Laser Toning

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp xóa hình xăm bằng laser ra đời và khắc phục được điểm yếu của các phương pháp trên. Nếu bạn muốn xóa hình xăm bằng laser, hãy đến với BVTM Kangnam để trải nghiệm dịch vụ với công nghệ Laser Toning. Đây là phương pháp xóa hình xăm rất nhanh chóng và hiệu quả, không đau, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Với mọi kích cỡ và màu mực xăm, phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm