• Youtube
 • Facebook

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ xóa xăm

Dịch vụ xóa xăm, xóa hình xăm hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp mọi khách hàng khôi phục lại tình trạng da bình thường trước khi thực hiện xăm hình. Đa số khách hàng đều hài lòng với dịch vụ xóa xăm của Kangnam, và dưới đây là những chia sẻ của họ:

danh-gia-khach-hang-xoa-xam212Chị Thu Hương – Hà Nội

Cách đây hơn 2 năm em rất thần tượng các sao có hình xăm và cũng đã đi xăm một hình bông hoa ở gáy. Nhưng từ sau khi gặp anh, tôi đã có suy nghĩ khác. Tôi muốn xóa đi hình xăm đó trước khi kết hôn, tránh những ánh mắt không thiện cảm từ mọi người. Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp xóa xăm bằng công nghệ laser màu Laser Toning đang là cách xóa xăm mang lại hiệu quả cao nhất và tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp này và đồng thời cũng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm địa chỉ xóa xăm vì tôi thấy đây là BVTM có quy mô lớn, lại có nhiều công nghệ hiện đại. Khi đến xóa xăm tôi được bác sĩ tư vấn rất tận tình.

Trong quá trình xóa xăm tôi không có cảm giác bị đau rát, và đặc biệt là không để lại sẹo và ảnh hưởng trên những vùng da khác. Nay tôi đã có thể tự tin để chuẩn bị kết hôn trong vài tháng tới.

danh-gia-cau-khach-hang-xoa-xamBạn Bùi Đức Anh – Quảng Ninh

Trước đây cùng với bạn bè tôi có đi xăm nghệ thuật, tôi xăm hình con bò cạp ở cổ tay, khi có bạn gái tôi mới thấy mình cần phải xóa bỏ hình xăm không cần thiết đó, dù gì tôi cũng không muốn có những đánh giá sai lệch về mình. Do đó, tôi quyết định tới BVTM Kangnam để thực hiện xóa  xăm. Bởi đây là đơn vị có quy mô lớn, nhiều trang thiết bị máy móc thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Việt Nam, ứng dụng công nghệ Laser Toning vào xóa xăm rất hiệu quả. Và tôi đã quyết định xóa xăm tại đây.

Với hình xăm của tôi phải làm khoảng 3-4 lần, nhưng sau mỗi lần trị liệu tôi thấy hình xăm của mình mờ hẳn, và bây giờ các bạn nhìn xem con bò cạp đã hoàn toàn biến mất.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm