• Youtube
 • Facebook

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 2015

Hình xăm không chỉ biểu hiện cho sự cá tính, cái tôi, tính chơi trội của người chơi xăm mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí. Trong đó, nổi bật là biểu tượng hình xăm cá chép với nhiều ý nghĩa kỳ diệu.

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20151Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 2015

Cá chép ở Việt Nam thường hay gọi là cá Ông , với các nước khác người ta gọi cá chép là vua tất cả các  loại cá. Từ trước đến nay cá chép luôn là một biểu tượng cho sự an lành sự thành đạt thành công. Và cá chép cũng đi liền với các sự tích khác trong lịch sữ : Ông táo cưỡi cá chép về trời , cá chép vượt vũ môn. Cá chép tiên báo cho sự dồi dào sung mãn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, hình xăm cá chép biểu tượng cho sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống.

1. Hình xăm cá chép hóa rồng

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20152

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20153Hình xăm cá chép hóa rồng

Trong vài năm gần đây, hình xăm cá chép hóa rồng bỗng trở thành một trào lưu xăm hình rất được giới trẻ ưa chuộng. Đây là loại hình xăm cầu kỳ, kích thước lớn nên thể hiện được tính “chơi trội” của người sở hữu. Hình xăm cá chép hóa rồng thường được xăm ở lưng, tay, chân để thể hiện hết nét đẹp của hình xăm này.

2. Hình xăm cá chép 3D

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20154  Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20155 Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20156  Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20157Hình xăm cá chép 3D sống động như thật

Hình xăm cá chép 3D luôn chân thực và sống động nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện được cá tính của người xăm hình và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người tạo ra hình xăm.

3. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20158Hình xăm cá chép mặt quỷ được nhiều người lựa chọn

Các chép là loài vật đem lại sự may mắn nhưng cá chép mặt quỷ lại thể hiện sự quyền uy, sự dung hòa giữa cái thiện và cái ác. Người xăm hình cá chép mặt quỷ thường có cá tính mạnh mẽ và tự cường cao.

4. Hình xăm cá chép vượt vũ môn

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 20159

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 201510

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 201511Hình xăm cá chép vượt vũ môn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Cá chép là con vật đã rất xuất sắc vượt qua kì thi tuyển rồng nên được coi là biểu tượng của sự kiên trì vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

5. Hình xăm cá chép đơn giản

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 201512

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 201513

Tuyển tập hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất 201514Hình xăm cá chép đơn giản

Ngoài những hình xăm cá chép 3D, mặt quỷ, cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng…thì hình xăm cá chép đơn giản cũng được nhiều người yêu thích bởi sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế của nó.

Nếu bạn muốn xóa hình xăm cũ để “tậu” hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp mà không biết làm cách nào thì xin chia sẻ với bạn tin vui là hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đã xuất hiện phương pháp xóa hình xăm an toàn và triệt để – công nghệ Lasser Toning. Đây là thế hệ laser màu mới nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn chỉ sau liệu trình điều trị ngắn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện, công nghệ xóa hình xăm này đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp loại bỏ hình xăm không mong  muốn thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu muốn xóa xăm để sở hữu hình xăm cá chép đẹp như ý thì bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm