• Youtube
  • Facebook

MỐT xăm HÌNH XĂM CHỮ TÀU độc đáo của SAO

Hình xăm chữ tàu đang trở thành mốt chơi thời thượng của các sao hiện nay.  Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm khá độc đáo của các sao sau đây

>> Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất

>> Dịch vụ phun thêu chân mày

Có rất nhiều thiết kế của hình xăm Trung Quốc độc đáo và hấp dẫn . Những nghệ sĩ xăm mình đã tạo ra chúng trông thật tuyệt vời trên da . Thậm chí còn có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã chọn cho mình những thiết kế hình xăm Trung Quốc này . Cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham cũng chọn cho mình một thiết kế chữ thư pháp Trung Quốc với một ý nghĩa triết học bao la. Nó là một câu tục ngữ trong văn học Trung Quốc mô tả “Cuộc sống và cái chết là do số phận . Giàu và người nghèo phụ thuộc vào ông trời ” .

 

Hình xăm chữ tàu1

Tina Tình sở hữu hình xăm chữ Hán chạy dọc sống lưng

Hình xăm chữ tàu2

Hình xăm chữ tàu3

Hanzy Smatter trả lời: Hình xăm này hoàn toàn sai ngữ pháp, có lẽ là do dùng Google Translate để dịch. Hai câu này dịch ra là “Tiêu diệt/ Chúng/ Tất cả” và “Hãy để/ Chúa/ Thiết lập/ Chúng”. Cái này phải là “tiêu diệt ngữ pháp tiếng Hoa” thì đúng hơn!”

Hình xăm chữ tàu4

Hai thành viên trong nhóm The Men cùng có một dòng hình xăm chữ tàu đối xứng nhau qua rốn. Hai người cũng từng chia sẻ rằng quyết định mang trên mình những hình xăm như thế không phải đến trong thoáng chốc.

Hình xăm chữ tàu5

Tina Tình sở hữu hình xăm chữ Hán chạy dọc sống lưng

Hình xăm chữ tàu6

SARAH CONNOR luôn gây chú ý với hình xăm bí ẩn tiếng Trung dọc sống lưng

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm