• Youtube
 • Facebook

Hình xăm ý nghĩa của Miley Ray Cyrus

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến cô nàng Miley Ray Cyrus, một trong những nhân tài và cũng là một trong những nữ hoàng nổi tiếng Disney (tên khai sinh là Destiny Hope Cyrus; sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992) là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Cô được biết đến trong vai Miley Stewart/Hannah Montana trong seris phim của Disney Channel – Hannah Montana.

 

hinh-xam-y-nghia-cua-Miley-Cyrus

Cô được biết đến là một trong những tài năng nổi tiếng của làng giải trí Disney, cô vừa là diễn viên vừa là ca sỹ trong khi tuổi đời còn rất trẻ. Mọi xu hướng về thời trang của cô đều được fan hâm mộ để ý rất kỹ, ngay cả việc các vết xăm xuất hiện trên cơ thể cô cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các giới báo chí.

Cùng khám phá những hình xăm ý nghĩa của cô.

Trước tiên cùng khám phá những hình xăm lớn nhất trên cơ thể cô, hình xăm nằm ờ  sườn phải của cô với ý nghĩa tượng trưng Dreamcatcher (Người giữ những giấc mơ), đây là một biểu tượng sự thống nhất, công bằng của người Mỹ bản xứ. Tượng trưng cho sự gắn kết, tình yêu cho bốn anh chị em của cô.

Hình xăm đầu tiên nằm ở gầm ngực trái của Miley, dành tặng cho một người bạn của Miley đã mất, hình xăm này mang slogan của quỹ y tế đó “Just Breathe “.

hinh-xam-y-nghia-cua-Miley-Cyrus1

Và nếu để ý kỹ hơn thì các hình xăm ở ngón tay út của cô và ở ngón tay áp út có một ý nghĩa biểu trưng  ý nghĩa, hình xăm ở ngón tay út hình trái tim và  biểu tượng một dấu bằng ngay cạnh ngón tay áp út bên phải với ý nghĩa mọi tình yêu đều như nhau. Đây cũng là một trong những điều chứng tỏ rằng cô công nhận tình yêu  của giới tính thứ 3.

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm