• /
 • /
 • Lạ mắt với hình xăm độc nhất vô nhị của cụ bà 60 tuổi
 • Youtube
 • Facebook

Lạ mắt với hình xăm độc nhất vô nhị của cụ bà 60 tuổi

Không may mắn gặp phải vấn đề về tuyến giáp, mái tóc của Bà Ann MacDonald, 60 tuổi đến từ Edinburgh, Anh đã dần rụng hết và để lại một chiếc đầu hói. Vấn đề này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bà suốt 3 năm liền và rồi bà Ann đã quyết định chi ra khoảng 720 bảng (tương đương 23 triệu VNĐ) để xăm hình… một bộ tóc mới.

Khi mái tóc đã bị rụng hết bà Ann đã sắm cho mình hàng trăm mái tóc giả và mũ nón để che dấu đi chiếc đầu hói của mình nhưng điều này vẫn không thể khiến bà cảm thấy thoải mái và quên đi thức tế rằng bà đã không còn tóc. Bà chia sẻ rằng: “Tôi đã rất chán nản khi thấy mình bị hói. Tôi thấy mình xấu xí và tôi chỉ biết nằm trên giường mà khóc”.

Lạ mắt với hình xăm độc nhất vô nhị của cụ bà 60 tuổi

Bà muốn làm một điều gì đó khác biệt một chút để thay đổi chúng và cuối cùng bà đã quyết định đi xăm toàn bộ đầu của mình. Bà Ann tâm sự: “Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một thời gian, tôi tham khảo qua internet mỗi ngày. Tôi thấy một người phụ nữ có hình xăm trên đầu và tôi nhận ra, đó là những gì tôi muốn”.

Bà Ann đã in ảnh và đến các studio ở địa phương để xăm, nhưng đã 3 lần bà bị từ chối. Bà nói: “Tôi đã đi đến một vài nơi nhưng họ không muốn làm điều đó. Một trong những nơi nói rằng nó có thể gây nguy hiểm, còn những người khác chỉ nói không”. Tuy nhiên những điều đó đã không cản được ý chí của cụ bà 60 tuổi này. Không nản lòng, bà đã tìm đến Pete’s Tattoo Studio ở Dalkeith và họ đã đồng ý giúp bà thực hiện ước mơ của mình. Thừa nhận rằng việc xăm khiến Ann rất đau đớn, bà đã phải mất đến 12 tiếng mới hoàn thành xong “mái tóc”, nhưng đối với bà, đó là một điều tốt đẹp và bà rất hạnh phúc với “mái tóc” mới của mình.

Lạ mắt với hình xăm độc nhất vô nhị của cụ bà 60 tuổi

Lúc đầu mọi người cho rằng bà điên, nhưng sau khi hiểu được câu chuyện của bà và cảm thấy bà trở nên vui vẻ hơn trước, mọi người đã ủng hộ.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm