• Youtube
 • Facebook

Natasha Giggs xăm hình đầy lưng

Ngày hôm qua, nữ diễn viên xinh đẹp Natasha Giggs đã quyết định bổ sung thêm một hình xăm nữa trên người, tuy nhiên hình xăm này khá lớn, ôm chọn cả phần lưng của người đẹp. Và thực sự để có được hình xăm khổng lồ này, Natasha Giggs đã phải chấp nhận đau đớn khá nhiều.

Thời gian ngồi trên chiếc ghế để đợi hình xăm hoàn thành dường như kéo dài đến vô tận bởi nỗi đau, thế nhưng cuối cùng bà mẹ hai con này lại tỏ ra khá vui vẻ và chấp nhận đau đớn. Tay Natasha lúc nào cũng kè kè một chai Coca Cola để tránh ngất xỉu vì đói.

Natasha Giggs xăm hình đầy lưng

Và cuối cùng thì cô nàng cũng có thể khoe hình ảnh “nghệ thuật cơ thể” mới toanh sau lưng mình. Đó là một hình xăm gần như bao phủ cả tấm lưng Natasha, từ vai phải xuống hông trái với 9 ngôi sao kích cỡ khác nhau và những đường vân uống lượn kết hợp chúng lại với nhau.

Natasha tỏ ra vô cùng phấn kích khi đăng ảnh khoe hình xăm mới lên Twitter với một lời chia sẻ “Cám ơn cậu rất nhiều @fleckystattoo. Hình xăm mới thật bệnh!!!! Lưng tôi cứ như đang trong biển lửa vậy…”

Natasha Giggs xăm hình đầy lưng

Tuy nhiên, Natasha chẳng có thời gian để nghỉ ngơi và để vết thương nơi hình xăm lành lại, vì ngày hôm nay cô nàng phải quay trở lại với công việc, chuẩn bị cho một buổi chụp hình vào hôm nay.

Ngoài hình xăm cỡ lớn sau lưng này, Natasha còn sở hữu một trái tim nhỏ và dòng chữ Follow Your Heart ngay sau gáy nữa.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm