• Youtube
 • Facebook

Nên xóa xăm bằng phương pháp nào?

Câu hỏi:

 

Tôi có 2 hình xăm trên cánh tay và ngực. Hiện nay tôi có ý định kết hôn và muốn đi xóa hình xăm đó vì chồng sắp cưới của tôi không thích những hình xăm đó. Vậy nên xóa hình xăm bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả, không để lại sẹo trên da? (Trà Mi – Nam Định )

>> Xóa xăm không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm ở tay

 

Trả lời:

 

Trà Mi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của xoahinhxam.vn. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường, khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại, như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

Do đó, khi áp dụng phương pháp xóa xăm bình thường thì hầu như không thể xóa xăm được một cách hiệu quả, triệt để, đặc biệt với các vết xăm sâu. Với một số trường hợp, do xóa xăm không đúng cách có thể khiến cho da bị sẹo, bị tồn thương.

Theo các chuyên gia tại trung tâm thì hầu hết các loại hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo bằng công nghệ Laser màu YAG. Đây là thế hệ laser màu, có tính năng chọc lọc sắc tố da để bắn phá nên hoàn toàn không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh, không làm tổn thương da.

Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng 1064 và 532nm, tác động toàn diện đến hình xăm từ sâu bên trong da đến lớp nông bên ngoài, cho hiệu quả xóa xăm vượt trội. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt về độ an toàn, tính hiệu quả bởi FDA.

Bạn nên xắp xếp thời gian tới trực tiếp Trung tâm xóa hình xăm công nghệ cao để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí phương pháp xóa xăm an toàn.

Chuyên mục tư vấn

xoahinhxam.vn

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm