• Youtube
  • Facebook

Ngô Thanh Vân có hình xăm giống ngôi sao Hollywood

Ngô Thanh Vân được biết đến là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng. Cô được mệnh danh là ” đả nữ”, cô đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người hâm mộ. Ngô Thanh Vân có nhiều sở thích, trong đó phải kể đến sở thích xăm của ngôi sao này.

Mới đây, những tấm ảnh chụp lại hôm “khai sinh hình xăm mới” của Ngô Thanh Vân đã được tiết lộ. Được biết, những hình ảnh này được ghi lại từ cách đây khoảng 3 tháng, khi Ngô Thanh Vân sang Thái công tác và quyết định “tậu tác phẩm mới trên da”.

ngo-thanh-van-xam-hinh

Trong lúc xăm, Ngô Thanh Vân phải cực tỉnh táo để cầu nguyện còn Ajarn Noo Kanpai thì vừa đọc thần chú, vừa xăm lên vai nữ diễn viên những hàng chữ thẳng tắp bằng một que gỗ có đầu mũi bằng kim loại.

ngo-thanh-van-xam-hinh1

“Đả nữ” của màn ảnh Việt đã tìm đến nghệ sỹ xăm hình nổi tiếng Ajarn Noo Kanpai của Thái Lan – người từng tạo nên nhiều hình xăm nghệ thuật cho Angelina Jolie. Tại “đại bản doanh” của Ajarn Noo Kanpai, Ngô Thanh Vân cũng đã xăm một hình y chang ngôi sao Hollywood ở lưng.

Và đây là kết quả sau khi xăm

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm