• Youtube
 • Facebook

Người có nhiều hình xăm nhất nước Anh đổi nghệ danh

Cơ thể của anh Barmy được bao phủ bởi 80% là các hình xăm mà anh yêu thích. Để đạt được điều đó, anh đã phải chi hết hơn 30.000 đô là mỹ cùng hơn 300 giờ đồng hồ để có thể đạt được các tác phẩm nghệ thuật ưng ý.

nguoi-co-nhieu-hinh-xam-nhat-nuoc-anh-doi-nghe-danh

Hiện tại Matt Whelan, 33 tuổi – người đang nắm kỷ lục người đàn ông có nhiều hình xăm nhất nước Anh đã quyết định thay đổi nghệ danh của mình thành Mr Body Art. Với tên gọi mới Mr Body Art anh muốn khẳng định khó ai có thể qua mặt được mình.

Anh cho biết, sở thích xăm mình bắt đầu có từ nhỏ, năm 9 tuổi sau khi nhìn thấy những hình xăm của cha và chú mình anh đã muốn có hình xăm. Tuy nhiên, năm 16 tuổi anh có hình xăm đầu tiên, đó là hình một chú chó bull.

Barmy Mathew Whelan là người rất đam mê những hình xăm, anh dự định sẽ hiến thân xác cho viện bảo tàng sau khi anh chết.

Cựu đô vật đến từ Birmingham cho biết rằng “Đối với hinh xăm trong mắt của tôi trước khi tiến hành xăm tôi đã đến gặp các bác sĩ nhãn khoa để trao đổi trước”.

Hầu hết các hình vẽ liên quan đến rắn, bọ cạp và ma cà rồng được anh rất yêu thích. Body Art hiện đang đứng ra thành lập một tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình có tên Modify, mục đích là giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn tìm được việc làm.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm