• Youtube
 • Facebook

Người đàn ông sở hữu 82 hình xăm gương mặt Julia Robert

Giờ đây dịch vụ xăm hình ngày càng phát triển, thì việc xăm hình không còn là điều gì quá khó khăn. Việc xăm hình giúp chủ nhân thể hiện cá tính, nét riêng của mình.  Và việc fan hậm mộ thể hiện tình cảm của mình với thần tượng bằng việc xăm hình không còn là điều gì quá xa lạ. Việc người đàn ông xăm 82 hình gương mặt biểu lộ mọi cảm xúc của Julia Robert trên cơ thể cũng là để thể hiện tình cảm của ông dành cho nữ diễn viên này.

 

xam-hinh

Người đàn ông này được coi là một trong những fan cuồng của Julia Robert. Ông năm nay đã 56 tuổi. Người thực hiện 82 hình xăm gương mặt Julia Robert là một người đàn ông Chile. 82 hình xăm là 82 trạng thái cảm xúc khác nhau của Julia là ý tưởng xăm hình của Miljenko Parserisas Bukovic. Hiện cả cơ thể ông đã “ngập” gương mặt của Julia. Ông xăm hình gương mặt và điều đặc biệt là những gương mặt ấy đều biểu lộ những cảm xúc khác nhau của cô.

Ông giải thích về việc đó như  sau: ông bắt đầu trở thành fan hâm mộ của Julia sau khi xem xong bộ phim Erin Brockovich đây là bộ bộ phim đã đem lại tượng vàng Oscar Julia. “Tôi nhớ những trạng thái cảm xúc khác nhau của Julia trong bộ phim này và tôi không lúc nào không nhớ về cô ấy. Đó là một người phụ nữ, một người mẹ giàu nghị lực và hết sức phi thường”, Miljenko nói.

Chính điều đó đã thôi thúc ông đi đến quyết định xăm hình cô trên cơ thể mình, ông cho biết ông đã chi  trả 1.300 bảng Anh để xăm được 82 hình xăm đó.

Nhiều người cảm thấy thích thú nhưng cũng có không ít người cảm thấy việc làm đó là sự thể hiện lòng hâm mộ một cách thái quá.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm