• Youtube
 • Facebook

Người phụ nữ cao tuổi có nhiều hình xăm nhất

Mới đây khi trên nhiều trang báo đưa tin về một cụ bà có nhiều hình xăm nhất, bà chia sẻ là đã dành 20 năm cuộc đời mình để xăm hình và  có được hình xăm kín trên cơ thể mình như vậy.

Bà Varley sinh ra ở Yorkshire nhưng hiện tại đang sinh sống ở Hertfordshire. Nhiều thông tin cho biết bà đã thực hiện xăm hình đầu tiên vào năm 1986 khi bà có mặt tại một buổi triển lãm hình xăm được tổ chức tại Hammersmith Palais cùng năm đó. Mặc dù đã cao tuổi nhưng bà hoàn toàn e ngại khi khoe những hình xăm trên cơ thể mình. Bà Isobel Varley không hề bẽn lẽn khi khoe những hình xăm trong một buổi triển lãm xăm mình ở Đức.

nguoi-phu-nu-cao-tuoi-co-nhieu-hinh-xam-nhat

Bà chia sẻ tâm tư vì sao bà quyết định xăm một hình đầu tiền và từ đó bà quyết định xăm:” Tôi bị thu hút bởi vẻ đẹp của những hình xăm và vô cùng ngạc nhiên khi thấy mọi người xăm hình… Ban đầu tôi chỉ xăm hình một con chim nhỏ nhưng sau đó tôi thực sự yêu thích nó và thực hiện nhiều hình xăm khác như con nghiện”.

Kể từ trên mình có hàng chục hình xăm đến năm 1997 thì trên từng cm trên cơ thể bà đều daỳ đặc những hình xăm. Những hình xăm xuất hiện dày đặc trên đỉnh đầu xuống dưới cả những ngón chân.

Đặc biệt là vào năm 1989, bà đã tổ chức một cuỗ triển lãm hình xăm với chủ đề ” Những hình xăm trên lưng tôi”. Bà còn chia sẻ:”Đến bây giờ tôi đã dành 500 giờ đồng hồ dưới những mũi kim. Tôi muốn mọi người có thể nhìn thấy tôi trông như thế nào””

 

 

 

 

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm