• /
 • /
 • Những cách an toàn nhất để loại bỏ một hình xăm dành cho Teens
 • Youtube
 • Facebook

Những cách an toàn nhất để loại bỏ một hình xăm dành cho Teens

Hình xăm có thể là một vật lưu giữ ký ức rất tốt nhưng theo thời gian hoặc các tình huống khác nhau của cuộc sống nó có thể trở nên không phù hợp. Trong những trường hợp đó, bạn có thể che hình xăm bằng quần áo hoặc mỹ phẩm, còn nếu bạn muốn xóa hình xăm vĩnh viễn thì bạn cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Dưới đây là những cách an toàn nhất để loại bỏ một hình xăm dành cho teens:

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Một lần có thể xóa hết hình xăm được không?

>> Bí quyết xóa xăm không để lại sẹo

Hóa trang cho hình xăm

Những cách an toàn nhất để loại bỏ một hình xăm dành cho Teens

Bạn có thể che hình xăm bằng quần áo hoặc mỹ phẩm

Nếu bạn không muốn hình xăm của mình bị mọi người nhìn thấy mà lại không muốn xóa nó vĩnh viễn, bạn có thể nhờ đến những mỹ phẩm để ngụy trang cho hình xăm của mình. Đánh các loại phấn trùng với màu da có thể làm mờ các hình xăm khiến mọi người không để ý. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần che hình xăm bằng quần áo của bạn.

Xóa hình xăm

Những cách an toàn nhất để loại bỏ một hình xăm dành cho Teens

Bạn cũng có thể bôi kem xóa hình xăm

Còn nếu bạn muốn xóa hình xăm vĩnh viễn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế và các bác sĩ có chuyên môn, họ sẽ giúp bạn xóa hình xăm một cách an toàn. Tuy nhiên bạn nên xác định một điều là sau khi xóa hình xăm, vùng da đó không thể nào trở lại màu sắc như trước kia một cách hoàn toàn, và cũng có thể có những biến chứng không mong muốn xảy ra như nhiễm trung và sẹo.

Tùy theo kích thước và màu sắc mà một hình xăm này dễ loại bỏ hơn hình xăm khác. Theo các bác sĩ, hình xăm màu đen và xanh dễ xóa hơn, trong khi những hình xăm màu vàng và xanh lá cây thường mất nhiều thời gian hơn để loại bỏ. Ngoài ra tùy theo mức độ sâu của mực xăm in vào da cũng như vị trí của nó mà các bác sĩ sẽ có phương pháp xóa xăm cho thích hợp.

Bạn cũng nên cân nhắc đến chi phí xóa hình xăm vĩnh viễn và vì bạn đang còn trong độ tuổi Teens nên bạn cần thông báo các thông tin và thủ tục xóa hình xăm cho bố mẹ của mình.

Hiện nay, phương pháp xóa hình xăm phổ biến nhất là bằng công nghệ Laser, ngoài ra còn có kỹ thuật mài da, phẫu thuật hoặc đắp mặt nạ hóa học. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Bạn nên nhớ không có cách nào an toàn và hiệu quả nếu bạn định tự mình xóa hình xăm tại nhà. Bạn không nên tự ý làm theo các cách truyền miệng hoặc mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ da và cơ thể của mình.

Như trên đã nói, phương pháp xóa hình xăm phổ biến nhất hiện nay là bằng công nghệ Laser, nếu bạn muốn xóa hình xăm bằng phương pháp này, bạn có thể đến BVTM Kangnam để trải nghiệm dịch vụ xóa hình xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning. Với trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hình xăm được loại bỏ vĩnh viễn và không ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm