• Youtube
 • Facebook

Phương pháp xóa xăm ở lưng an toàn

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Bạn gái tôi cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhìn thấy hình xăm khá lớn ở sau lưng. Hình xăm cũng được khoảng 5 năm và màu mực phai đi rất nhiều. Tôi cũng tính xóa bỏ hình xăm nhưng lại rất lo sợ để lại sẹo. Hiện tôi không biết có phương pháp xóa xăm nào an toàn và hiệu quả không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp phương pháp xóa xăm ở lưng an toàn không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi ( Hoài Nam – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nam!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của xoahinhxam.vn chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than… các chất này thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm.

Bạn muốn tự tẩy vết xăm, thì có thể mài vết xăm với thuốc xóa hình xăm bán ở tiệm mỹ phẩm. Nhưng cách này chỉ dành cho những vết xăm phun giả thôi và cách này có thể gây sẹo cho da.

Trường hợp của bạn muốn xoá xăm ở vùng lưng nếu xoá bằng máy Laser Tonning sẽ hiệu quả cao và quá phức tạp. Công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

“Các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Máy Laser Tonning phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng 1064nm xoá xăm và bước sóng 532nm dùng để điều trị các rối loạn sắc tố như tàn nhang, bớt sắc tố. Đối với xoá xăm sau mỗi lần điều trị cải thiện rõ ràng được 80% – 90%. Bệnh nhân cần đến điều trị 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 6-8 tuần. Tuy vậy tuỳ mức độ nông sâu, có thể sau một lần đã xoá hết toàn bộ mực xăm.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm