• Youtube
 • Facebook

Ưu điểm khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning?

Câu hỏi: Tôi đã xóa xăm 1 lần, tuy nhiên hình xăm ấy vẫn còn mờ mờ và nhìn còn rõ. Chị bạn giới thiệu cho tôi biết đến công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả tại một số địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ. Vậy tôi muốn hỏi xóa xăm bằng công nghệ mới có những ưu điểm gì vượt trội so với các công nghệ khác? Và chi phí xóa xăm là bao nhiêu? (Linh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Hiểu được mối quan tâm của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ đang thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Đây là có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning.

Trong quá trình điều trị, “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ dần biến mất.

Đây là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả, điều trị nhanh hơn, khách hàng sẽ không có cảm giác đau khi điều trị đồng thời không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trên da. Hiệu quả tới 95% chỉ sau duy nhất 1 liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần.

Tùy vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà chi phí điều trị có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm