• Youtube
 • Facebook

Xóa hình xăm độc trên người

 Câu hỏi: Em có 1 hình xăm độc trên người, giờ em muốn xóa nhưng không biết có cách nào xóa xăm hiệu quả không? Mong được sự tư vấn từ các chuyên gia. ( Hạnh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn.

Hiện nay việc xóa xăm an toàn  và hiệu quả đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là phương pháp xóa xăm Laser Toning.

Q-Switched Nd YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm, các bác sĩ sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, ngoài ra còn có tác dụng lấy đi các sắc tố khác nhau.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào sắc tố và xóa xăm hiệu quả lên tới 95%.

Bạn nên dành thời gian tới các BVTM uy tín để đươc thăm khám và tư vấn.

Chuyên mục tư vấn
Xoahinhxam.vn

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm