• Youtube
 • Facebook

Xóa hình xăm giữa trán có để lại sẹo?

 Câu hỏi: Tôi tên Minh Ngọc, trước kia do tôi quá thần tượng nhân vật Dương Quí Phi trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc, lại thêm suy nghĩ nông cạn nên tôi đã có một hành động rất nông nổi, đó là xăm hình bông sen giữa hai chân mày. Cũng vì hành động ngốc ngếch đó mà nó đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc hiện tại của tôi. Hơn nữa trông hình xăm đó rất kì cục, tôi thật sự muốn sớm xóa bỏ nó đi. Tuy nhiên, tôi sợ khi xóa xăm sẽ để lại sẹo, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Minh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Trung tâm xóa xăm. Về vấn đề bạn đang băn khoăn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thực tế, không chỉ riêng mình bạn Minh Ngọc mà rất nhiều người từng thừa nhận rằng “vì những lý do, sở thích nhất thời mà đã xăm hình và phải mất rất nhiều công sức để tìm hiểu cách xóa xăm an toàn, không để lại sẹo”.

Các chuyên viên điều trị thẩm mỹ da khuyên bạn không nên sử dụng những phương pháp xóa xăm cổ điển như: phương pháp xăm chồng, xăm phủ, xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật, xóa xăm bằng Laser CO2,… đây đều là các phương pháp xóa xăm không mang lại hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng khác như để lại sẹo, gây tổn thương da,…

Phương pháp xóa xăm an toàn, triệt để, không để lại sẹo mà hiện nay được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, tin dùng đó là công nghệ Laser Q-switched ND YAG. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser màu mới nhất của mỹ được đưa vào sử dụng xóa xăm trong thời gian qua.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm