• Youtube
 • Facebook

Xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc được không?

Cháu nhà tôi có tới 3 hình xăm nhỏ ở cả cổ tay và cổ chân. Cháu nhà tôi hiện còn là học sinh, sắp sửa thi vào đại học, tôi muốn hướng cho cháu vào ngành công an nên muốn đưa cháu đi xóa. Khi tìm hiểu trên mạng, tôi có biết tới công nghệ Laser Toning. Xin chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi, với công nghệ này thì xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc được không? Và liệu xóa xong có để lại sẹo? Xin cảm ơn. ( Ngọc Minh, Quảng Ninh).

Trả lời:

Chị Ngọc Minh thân mến!

Xóa hình xăm nhiều vùng cùng một lúc được không?

Với 2 trường hợp cháu của chị hoàn toàn có thể xóa xăm ở nhiều vùng cùng thời điểm với công nghệ Laser Toning. Đây là dòng laser thế hệ mới nhất được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công nghệ này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam.

Và liệu xóa xong có để lại sẹo?

Năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Không những vậy, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. 

Hơn nữa, sắc tố màu hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti sau đó được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ mọi hình xăm ở mọi vị trí khác nhau trên cơ thể, xóa bỏ cả những loại mực xăm  chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ xóa hình xăm, bạn có thể đến trực tiếp thammyvienkangnam.net Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của BVTM Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm