• Youtube
 • Facebook

Xóa hình xăm ở chân

 Câu hỏi:

Từ năm 20 tuổi tôi đã xăm hình ở chân. Hiên nay, tôi muốn xóa hình xăm đó thì có được không? Cần phải xóa bao nhiêu lần thì hết được màu mực của hình xăm? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Phương Chi – 29 tuổi)

>>> Xóa xăm không để lại sẹo

Trả lời:

Bạn Phương Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển hiện đại, sự ra đời của công nghệ Laser Q_switched Nd YAG mang đến cho bạn giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả. Công nghệ này với rất nhiều ưu điểm vượt trội như hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Với phương pháp này bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện xóa xăm ở chân,  xóa hình xăm ở tay hiệu quả tuyệt đối.

Laser Toning là phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Laser Toning xóa xăm với 2 bước sóng 1064 và 532 nm, tác động trực tiếp vào từng đường xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)…Đặc biệt, công nghệ này còn xoá được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… Bên cạnh tác dụng xoá hình xăm thông thường, Laser Toning còn có thể xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh…Xóa xăm bằng công nghệ cao cho phép loại bỏ từ 85 – 95% màu mực xăm với một liệu trình từ 4-8 lần tùy theo tình trạng hình xăm của mỗi người.Chúc bạn thành công trong việc xóa hình xăm ở chân!

Chuyên mục tư vấn
Xoahinhxam.vn

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm