• Youtube
 • Facebook

Xóa hình xăm ở đâu an toàn?

 Câu hỏi:Hồi còn là sinh viên tôi có xăm một hình con bướm trên vai trái nhưng bạn trai mới hiện nay của tôi lại không hề thích tôi có hình xăm trên người. Dù sao thì sau một thời gian tôi cũng không còn hứng thú với hình xăm đó nữa nên có ý định đi xóa xăm. Nhưng không nên xóa hình xăm ở đâu cho an toàn. Mong bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn giúp tôi. (Hải Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hải Anh!

Cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi xóa hình xăm ở đâu an toàn? , chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Để xóa hình xăm an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín với công nghệ xóa xăm hiện đại. Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm như xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật cắt ghép da, xóa xăm bằng phương pháp xăm chồng xăm phủ, xóa xăm bằng công nghệ Laser,… nhưng không phải phương pháp xóa xăm nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Công nghệ Laser YAG là dòng laser mới sẽ giúp bạn xóa sạch mọi hình xăm trên cơ thể mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu mực xăm nhất định. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại, chuyên viên xóa xăm cũng góp phần không nhỏ vào việc thành công trong quá trình xóa xăm.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm