• Youtube
 • Facebook

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Thùy Linh, hiện em đang quan tâm đến dịch vụ điều trị xóa hình xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cách đây 3 năm em có xăm một hình xăm con bướm ở cổ tay, giờ em sắp về nhà ra mắt nhà bạn trai nên em muốn xóa bỏ nó đi. Tìm kiếm trên mạng về địa chỉ xóa hình xăm ở đâu tốt nhất, thì được biết hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning để xóa xăm hiệu quả và an toàn. Có thể cho em biết về liệu trình, thời gian để điều trị xóa xăm bằng phương pháp này được không ah ? Em xin cảm ơn (Hồ Thùy Linh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏic “Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất” đến hòm thư tư vấn dịch vụ xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Hình xăm của bạn đã xăm được 3 năm , do đó để có thể loại bỏ được hình xăm này cần có phương pháp xóa xăm công nghệ cao, không thể loại bỏ bằng các phương pháp xóa xăm thông thường được.

Với câu hỏi xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng xóa xăm biết đến là địa chỉ xóa hình xăm uy tín, an toàn. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG vào xóa xăm cho khách hàng và mang lại hiệu quả điều trị cao.

Với phương pháp này, thông thường bạn sẽ phải trải qua 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Thời gian thực hiện điều trị từ 30-60 phút / lần. Tùy vào màu mực xăm, mức độ nông sâu, tiến triển sau mỗi lần điều trị mà thời gian cách nhau giữa các lần điều trị là phù hợp nhất.

Để có được kết quả xóa hình xăm tối ưu nhất. Bạn Thùy Linh nên sắp xếp thời gian qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn về cách xóa xăm phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm