• Youtube
 • Facebook

Xóa vết xăm chân mày

Câu hỏi :  Khoảng 5 năm trước, nhằm khắc phục nhược điểm đôi lông mày quá thưa và mờ nhạt, tôi đã quyết định đi xăm phun. Nhưng khoảng thời gian đó, khi kỹ thuật công nghệ còn lạc hậu, không tân tiến như bây giờ nên hình xăm lông mày rất đậm nét khiến khuôn mặt tôi trông dữ tướng. Đến tân bây giờ, khi mực xăm đã phai dần, tôi muốn xóa bỏ hình xăm này một cách nhanh chóng. Mọi người đều nói chân mày hoàn toàn có thể xóa được bằng công nghệ hiện đại. Xin hỏi phương pháp xóa vết xăm chân mà là gì ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. ( Thu Phương – Ninh Bình )

Trả lời :

Chào chị Phương!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như chị Phương nói, hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ khoa học, những vết xăm chân mày hoàn toàn loại bỏ được mà không để lại sẹo. Điều này có thể chứng thực bằng sự ra đời của công nghệ laser Toning vượt trội. Đây là dòng laser màu thế hệ mới đã được ứng dung khá phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.  Laser Toning vượt trội là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng ngắn và bước sóng dài có thể tác động tới lớp nông hay sâu bên trong nhằm loại bỏ toàn bộ hắc tố trên da một cách triệt để nhất . Đồng thời, tính năng vượt trội của laser Toning còn có khả năng khoanh vùng điều trị chính xác giúp nguồn năng lượng của các bước sóng tập trung toàn bộ loại bỏ hiệu quả sắc tố màu trên da mà không gây ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng lân cận. Chỉ sau một liệu trình điều trị,  các sắc tố của hình xăm được loại bỏ một cách triệt để tới 99 %, hoàn toàn không để lại sẹo, khả năng hồi phục của da nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã  phần nào  giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan tới xóa vết xăm chân mày và giúp chị lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp .

Chúc chị mau lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm