• Youtube
 • Facebook

Xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật có gây hại cho da?

Câu hỏi: Tôi có xăm 1 hình trái tim nhỏ ở cánh tay để kỉ niệm tình yêu. Tuy nhiên hiện nay màu xăm cũng đã mờ và nhòe có thể là do tôi chọn địa chỉ xăm không uy tín, vì từ hồi xăm hình cho tới bây giờ mới là 3 tháng. Và được các bạn trong  cơ sở xăm hình giới thiệu cho tôi cách xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật ngay tại cơ sở xăm hình. Vậy xin bác sĩ cho biết là tôi có nên xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật? Phương pháp này có gây hại cho da không? Mong trả lời sớm giúp tôi? (Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp phẫu thuật để xóa xăm. Bởi phương pháp này không mang lại hiệu quả cao lại rất dễ để lại sẹo cho khách hàng. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ diện tích da có hình xăm, rồi tiến hành tách da ở vùng khác trên cơ thể ghép vào vùng da vừa bị cắt. Ưu điểm thì ít mà nhược điểm của phương pháp này không phải là nhỏ, có thể để lại sẹo, thời gian nghĩ dưỡng dài và phục hồi lâu. Hơn nữa phương pháp này chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ, còn đối với hình xăm có diện tích lớn thì càng không nên sử dụng. Đó là những lí do khiến bạn không nên chọn phương pháp xóa xăm bằng phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm an toàn cho bạn có thể lựa chọn mà không cần phẫu thuật như xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning tại các địa chỉ uy tin. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến giúp xóa sạch mọi hình xăm, không phẫu thuật, không đau, không gây tổn thương da, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm