• Youtube
 • Facebook

Xóa xăm có lâu không?

 Câu hỏi: Chào bác sĩ, sắp tới tôi có xin việc để đi làm tại một công ty khá lớn nên tôi cần xóa xăm gấp. Vì đó là một cơ hội rất tốt với tôi nên tôi muốn hóa đi hình xăm ở bắp tay để chắc chắn rằng không có gì có thể gây trở ngại cho tôi. Chính vì vậy tôi muốn hỏi hiện tại các cơ sở thẩm mỹ đang sử dụng dịch vụ xóa xăm nào và tốn thời gian bao lâu? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Thái – Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào bạn Thái!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới Xoahinhxam.vn.

Hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ đang sử dụng công nghệ Laser Toning trong xóa hình xăm, đây là công nghệ xóa xăm bằng Laser màu mới nhất nước Mỹ. Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định, được sử dụng để xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho da.

Sau một liệu trình xóa xăm, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85% – 95%) đồng thời da vùng xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Tùy vào kích thước, mực xăm, tình trạng hình xăm của bạn, một liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning có thể kéo dài từ 4 – 8 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần .

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm