• Youtube
 • Facebook

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

112Câu hỏi:

Tôi có câu hỏi này gửi đến bác sĩ tư vấn mong được giải đáp. Bác sĩ có thể cho tôi biết xóa xăm môi bao nhiêu tiền? Kỹ thuật thực hiện có gây đâu không? Tôi sẽ xóa xăm môi trong thời gian tới và hy vọng sẽ nhận được câu trả lời sớm! (Thùy Dung – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi xóa xăm môi bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, công nghệ xóa xăm môi thế hệ mới Laser Toning Plus đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công vào việc loại bỏ xăm triệt để tại mị vị trí, mọi vùng trên cơ thể, với diện tích khác nhau, tính chất màu mực khác nhau.

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Laser Toning Plus được tích hợp nguồn năng lượng ánh sáng lạnh cùng với nguồn năng lượng có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có tác dụng tác động trực tiếp vào từng màu mực xăm tại mọi vị trí nông sâu khác nhau, có khả năng nhận biết và đánh tan từng màu mực xăm thành dạng nhỏ li ti và loại bỏ ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus cần được thực hiện theo liệu trình. Sau mỗi một liệu trình, từng màu mực xăm sẽ được loại bỏ triệt để, cho hiệu quả thực hiện đạt đến 99%.

Xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa hình xăm tùy thuộc vào số liệu trình cần thực hiện. Tùy thuộc vào màu mực môi, tính chất mực xăm và môi của bạn như thế nào mà bác sĩ da liễu sẽ xác định liệu trình xóa hình xăm thích hợp nhất.

Thông thường, số liệu trình cần để xóa xăm môi là 1 – 3 lần. Mỗi một liệu trình có mức giá từ 5 – 6 triệu đồng.

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? 1

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? 2

Hiệu quả xóa hình xăm với Laser Toning Plus

Xóa xăm môi có đau không?

Câu hỏi xóa xăm môi có đau không của bạn cũng chính là thắc mắc của nhiều người khi quyết định đi xóa xăm.

Ngày nay, với việc ứng dụng công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus – công nghệ đầu tiên ứng dụng nguồn năng lượng ánh sáng lạnh vào quy trình xóa xăm, tạo ra hiệu ứng quang đông, tạm thời làm tê liệt cảm giác, nên bạn sẽ không có bất kỳ sự khó chịu nào.

Không những thế, trước khi xóa hình xăm, bạn còn được bôi kem gây tê tại vị trí xóa hình xăm nên mọi cảm giác đau đớn, khó chịu hoàn toàn không xảy ra. Bạn có thể yên tâm xóa hình xăm từ bây giờ nhé!

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời xóa xăm môi bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning Plus.

Để hiểu hơn về công nghệ này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui!

THAM KHẢO THÊM

– Xóa hình xăm bằng Laser Toning có để lại sẹo không ?

– Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm