• Youtube
 • Facebook

Xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Trước đây tôi có xăm môi, tuy nhiên càng theo thời gian thì màu môi của tôi lại càng nhạt và giờ tôi muốn xóa đi để xăm màu mới, được bạn bè giới thiệu dịch vụ xóa xăm tại nhiều địa chỉ uy tín, vậy tôi muốn hỏi xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền? Và sau bao lâu thì tôi có thể xăm lại được? Xin tư vấn giúp tôi( Hương – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của xoahinhxam.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Xóa xăm môi bao nhiêu tiền?” của ban như sau:

Xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền?11

Xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Xóa xăm môi được thực hiện bằng công nghệ Laser Toning – công nghệ xóa xăm tiến tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để, hoàn toàn không gây tổn thương da và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Xóa xăm môi bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào loại mực xăm, vị trí hình xăm, cách thức xăm và thời gian xăm hình mà chi phí xóa xăm môi có thể dao động từ 4-6 triệu.

Thực tế, sau xóa xăm bạn hoàn toàn có thể xăm môi lại ngay với màu xăm khác nhưng để đảm bảo độ khỏe cho da và độ ăn mực xăm bạn nên đợi khoảng 1-2 tháng sau đó mới xăm lại.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Nếu còn có thắc mắc nào về “Xóa xăm môi giá bao nhiêu tiền?” hay muốn tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm môi Laser Toning, bạn có thể liên hệ với tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Nguồn : xoahinhxam.vn

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm