• Youtube
 • Facebook

Xóa xăm nhanh chóng bằng công nghệ mới

Công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ mới Laser Toning sẽ xóa bỏ hoàn toàn mọi vết xăm mà hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu và không để lại sẹo.

Song song với dịch vụ xăm hình thì đồng hành với nó cũng là dịch vụ xóa xăm. Khi những màu xăm bị mờ dần đi theo thời gian, hay chủ nhân muốn xóa hình xăm đi để xăm hình mới thì việc tìm đến với những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 

xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-moi

Cơ chế tác động của tia Laser Toning để xóa xăm cũng rất đơn giản, đặc biệt công nghệ Laser màu Yag không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh.

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-moi1

Đây là một trong những công nghệ được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng vì quy trình điều trị đơn giản, không đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả mang lại là nhanh chóng. Sau khi điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Tham khảo chi tiết qua website:  http://thammyvienkangnam.net/

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm