• Youtube
 • Facebook

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?

Rắn là một loài vật xuất hiện trong rất nhiều nền văn hóa cũng như thần thoại, truyền thuyết. Chính vì vậy, ngày nay, để thể hiện phong cách và cá tính mà nhiều bạn trẻ đã xăm hình rắn trên cơ thể của mình. Tuy nhiên, không phải ai xăm hình cũng hiểu hết ý nghĩa của hình xăm. Hãy cùng khám phá ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể để lựa chọn được hình xăm phù hợp bạn nhé!

Khám phá ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể:

–  Cơ thể cong của con rắn được xem như một biểu tượng cho sự chuyển động xoắn ốc của vũ trụ. Nếu hình xăm con rắn cắn đuôi của nó, đó là một biểu tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự cấp. Những người sở hữu hình xăm con rắn này thường muốn độc lập và tự chủ, không chịu sự ràng buộc, gò bó.

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?1

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?2

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?3Ý nghĩa hình xăm rắn thể hiện độc lập, tự chủ

– Mặt khác, rắn cũng là biểu tượng của sự phá hủy thế giới, mất sự sống đời đời, và biểu tượng của cái chết và sự hỗn loạn. Người sở hữu hình xăm đẹp này đang mất phương hướng và thường là rất ngang tàn.

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?4

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?5

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?6Hình xăm rắn thể hiện sự ngang tàn và nổi loạn

– Trong thần thoại cổ đại, con rắn còn là biểu tượng của kiến thức, trí tuệ, và khả năng sinh sản. Giống như hầu hết những hình xăm động vật, con rắn có ý nghĩa tượng trưng dựa trên những đặc điểm cá nhân của nó. Chính vì vậy, ý nghĩa hình xăm rắn còn thể hiện sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát, có thể giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?7

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?8

Ý nghĩa hình xăm rắn trên cơ thể, bạn đã biết?9Ý nghĩa hình xăm rắn thể hiện sự thông minh và lanh lợi

Những thông tin về  ý nghĩa hình xăm rắn trên hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về loài rắn cũng như có thể lựa chọn cho mình hình xăm thích hợp. Nếu bạn đang lo lắng không biết làm sao để loại bỏ hình xăm thì xin mách bạn phương pháp xóa hình xăm được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning qua Video dưới đây:

Laser Toning là thế hệ laser mới nhất của Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể chỉ sau liệu trình ngắn mà không ảnh hưởng tới làn da của bạn. Hiện, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Khi khám phá ý nghĩa hình xăm rắn nếu bạn muốn loại bỏ hình xăm cũ lỗi mốt để “tậu” hình xăm rắn hợp thời thì có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  TỔNG ĐÀI: 1900.6466

Xóa hình xăm không để lại sẹo

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (26/11/2016 20:52)

  Không chỉ các chàng mới mê mẩn hình xăm đâu nhé! Khi nhìn thấy các hình xăm chất lừ trên người thân hình vạm vỡ rất nhiều nàng đã phải điêu đứng xốn xao. Hình xăm dần dần đã có thêm một chức năng mới để “thả thính” các cô gái xinh đẹp. Hình xăm […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn xóa xăm