4 người đẹp ‘Mỹ nhân kế’ và những hình xăm

Bộ phim ” mỹ nhân kế” hiện đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim. Đặc biệt là các mỹ nhân trên phim xuất hiện với các hình ảnh lung linh và các hình xăm xuất hiện trên tấm lưng ong của các mỹ nhân.

 

 

 

4-nguoi-dep-my-nhan-ke-va-nhung-hinh-xam

Đặc biệt, ngoài nhân vật Linh Lan do Tăng Thanh Hà đảm nhận không có hình xăm, bốn mỹ nhân còn lại đều có “dấu ấn” rất riêng.

Với nhân vật Kiều Thị (Thanh Hằng đóng) lạnh lùng, bản lĩnh và quyến rũ, sắc đỏ – màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ đã được chọn làm chủ đạo. Kiều Thị đã có một tạo hình hoàn chỉnh mà chỉ cần cô xuất hiện cũng đã đủ khiến nhiều người phải e dè lẫn trầm trồ kinh ngạc. Hình xăm hình cánh bướm lớn rực đỏ sau lưng cũng nhằm tô điểm thêm cho sự kỳ bí của nhân vật này. Hình xăm trên lưng cô thật rực rỡ và là điểm nhấn trên cơ thể cô.Với một cô gái tính cách bốc đồng, hiếu thắng nhưng lại khá đơn giản trong suy nghĩ nên sắc hồng đã được sử dụng cho nhân vật Đào Thị (Ngọc Quyên đóng). Hình xăm chùm hoa tím ở lưng cũng một phần là bí mật xuất thân của cô.

4-nguoi-dep-my-nhan-ke-va-nhung-hinh-xam1

Hiền hậu và hồn nhiên nên màu xanh lá cây – màu của sự sống là thích hợp nhất cho Mai Thị (Diễm My 9X đóng). Hình xăm ở lưng trái là một dây leo màu xanh nhỏ thể hiện cho khát vọng tự do, luôn muốn vươn ra ngoài thế giới của mỹ nhân này.


Bạn đang xem: 4 người đẹp ‘Mỹ nhân kế’ và những hình xăm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x