Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm nào?

Khi bạn không còn yêu thích hình xăm trên cơ thể mình và muốn xóa nó, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định và sau đó hãy lựa chọn ra phương pháp xóa xăm phù hợp với mình nhất cùng với sự tham vấn của các chuyên gia làm đẹp.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Một lần có thể xóa hết hình xăm được không?

Xóa xăm bằng công nghệ Laser

Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm nào?

Xóa xăm bằng công nghệ cao sẽ cho ra kết quả như ý

Công nghệ Laser được coi là phổ biến và hiện đại nhất hiện nay trong việc xóa hình xăm vì nó ít gây tác dụng phụ. Sử dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng tia laser chiếu lên lớp ngoài cũng của da, phá vỡ các sắc tố da thành từng nhóm nhỏ rồi loại bỏ chúng. Ở Việt Nam hiện nay, công nghệ Laser được ứng dụng nhiều trong dịch vụ làm đẹp, đặc biệt đáp ứng được khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm. Bạn có thể đến các thẩm mỹ viên lớn và có uy tín, tiêu biểu như thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ xóa xăm Laser Toning để được thăm khám và tư vấn.

Xóa hình xăm bằng cách cắt da

Phương pháp này thường áp dụng đối với các hình xăm nhỏ. Vùng da xung quanh hình xăm được gây tê cục bộ và bác sĩ sẽ dùng dao mổ cắt bỏ phần da có hình xăm đó đi. Phần viền của khu vực da bị cắt sau đó sẽ được khâu lại với nhau và phương pháp này sẽ để lại sẹo trên da của bạn. Đối với hình xăm lớn, việc cắt da phải chia thành nhiều lần và có thể phải cấy ghép da từ các vùng khác trong cơ thể.

Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm nào2?

Nên chọn phương pháp xóa hình xăm dựa trên nhiều yếu tố

Xóa hình xăm bằng phương pháp mài da

Trước hết, bác sĩ sẽ gây tê vùng da có hình xăm và dùng công cụ mài da để loại bỏ lớp mực xăm in trên da. Lúc này bạn sẽ bị chảy máu và được các bác sĩ băng bó lại để tránh tổn thương da. Phương pháp này không mấy an toàn bởi nó có thể gây ra sự thay đổi màu da, thay đổi cấu trúc của da và để lại các vết sẹo.

Nói chung, để lựa chọn được phương pháp xóa hình xăm phù hợp với mình, bạn nên căn cứ vào kích thước của hình xăm, vị trí của chúng trên cơ thể và thời gian bạn có hình xăm đó. Các hình xăm  mới sẽ tốn nhiều thời gian và công sức loại bỏ hơn các hình xăm cũ. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến khả năng tài chính của bạn vì thông thường dịch vụ xóa hình xăm khá tốn kém.

Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm nào?

Kích cỡ và màu sắc hình xăm rất quan trọng khi lựa chọn phương pháp xóa hình xăm

Tốt nhất, bạn nên gặp các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực này để xin lời khuyên trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Thẩm mỹ viện Kangnam như bài viết đã đề cập ở trên cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để quý vị đến thăm khám và tư vấn. Chắc chắn với công nghệ Laser Toning hiện đại , cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, xóa hình xăm không để lại sẹo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xóa hình xăm vĩnh viễn của chúng tôi.

Nguồn https://xoahinhxam.vn/


Bạn đang xem: Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x