Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát. Màu mực xăm lông mày đã mờ nhạt hay không còn hài lòng thì tẩy hình xăm chính là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ những màu mực xăm phiền hà ấy. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát, bạn nên tham khảo.

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn - không đau rát 1

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát

Hiện nay, có rất nhiều cách tẩy hình xăm, tuy nhiên để giúp tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát cần nhờ tới phương pháp công nghệ cao và có quy trình xóa xăm chuẩn. Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning ra đời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ấy đồng thời giúp tẩy xăm lông mày hiệu quả triệt để.

1. Ưu điểm của phương pháp tẩy xăm lông mày Laser Toning

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn - không đau rát 7

 Xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là công nghệ thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với cơ chế hoạt động của phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning những rắc rối mà các hình xăm lông mày gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là “chuyện nhỏ”, làn da sẽ bình thường và hoàn toàn không có dấu tích của sẹo để lại.

2. Quy trình thực hiện tẩy xăm lông mày Laser Toning

♦ Thăm khám, kiểm tra hình xăm và tư vấn khách hàng

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn - không đau rát 10

Bác sĩ kiểm tra hình xăm trước khi thực hiện tẩy xăm lông mày

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị tẩy xăm lông mày thích hợp.

♦ Làm sạch vùng da cần tẩy xăm lông mày

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tẩy xăm lông mày cao, trước khi tẩy xăm, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần tẩy xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

♦ Bôi thuốc tê trước khi thực hiện tẩy xăm lông mày

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình tẩy xăm lông mày, chuyên viên điều trị sẽ bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm.

♦ Thực hiện tẩy xăm lông mày với Laser Toning

Thực hiện tẩy xăm lông mày với Laser Toning

Bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với hình xăm, rồi dùng máy chuyên dụng sử dụng công nghệ Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ để chiếu tia laser. Quy trình chiếu tia được bác sỹ có kinh nghiệm thực hiện một cách chuẩn xác, tia laser tác động vào đúng đường nét chính xác của mực xăm để loại bỏ nó.

♦ Bôi kem làm dịu và tái tạo da

Chuyên viên điều trị sẽ bôi lên vùng da vừa tẩy xăm lông mày một lớp kem đặc biệt giúp làm mát da và phục hồi lại làn da tươi trẻ.

Hiện nay, phương pháp tẩy xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại hiệu quả xóa hình xăm mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Kết quả tẩy xăm lông mày Laser Toning tại TMV Kangnam

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn - không đau rát 11

Kết quả tẩy xăm lông mày Laser Toning tại TMV Kangnam

Hình xăm được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning giúp tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn – không đau rát trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x