Bị xăm môi hỏng, có cách nào xóa bỏ hiệu quả và ít tốn kém?

Màu xăm môi của tôi hiện giờ trông rất sẫm và bị nhòe nhoẹt ra xung quanh. Tôi rất muốn xóa bỏ màu này để đi xăm màu khác. Xin hỏi với trường hợp của tôi, bị xăm môi hỏng, có cách nào xóa bỏ hiệu quả và ít tốn kém? Và môi tôi vừa xăm cách đây hơn 1 tháng liệu có xóa luôn được không? Chi phí hết bao nhiêu tiền? Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Bích Hồng, Phú Thọ).

Trả lời:

Chị Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị xăm môi hỏng, có cách nào xóa bỏ hiệu quả và ít tốn kém?

Đối với vùng da mỏng và vô cùng nhạy cảm như môi, để xóa bỏ sạch mực xăm đòi hỏi cần lựa chọn tới kỹ thuật công nghệ cao. Hiện nay, để xóa xăm môi triệt để, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, chị có thể tham khảo tới công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hàng đầu của Mỹ, được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam làm hài lòng đông đảo khách hàng bởi những hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được.

Laser Toning được ứng dụng trong việc xóa mực xăm ở nhiều vùng khác nhau, và rất thích hợp ở những vùng nhạy cảm, đặc biệt là môi thì đây thực sự là giải pháp hiệu quả nhất. Công nghệ kết hợp nguồn bước sóng kép ( ngắn 532nm) và dài (1064nm) phá bỏ trực tiếp các sắc tố mực xăm từ lớp nông tới lớp sâu. Bước sóng ngắn (532nm) có tác động bề mặt, hút bỏ hoàn toàn mực xăm trên bề mặt da; trong khi đó, bước sóng dài (1064nm) có tác động sâu, loại bỏ mực xăm ở lớp trong cùng mà không làm hại da. Các sắc tố này sẽ nhanh chóng bị đứt gãy liên kết và đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Theo đó, mực xăm môi sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không để lại dấu tích.

Đặc biệt, với cơ chế tác động chọn lọc, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định hoàn toàn không gây xâm lấn, không gây tổn thương đến vùng da xung quanh.

 Thông thường, sau khoảng 2-3 tuần xăm mới nên tiến hành xóa xăm môi. Bởi khi đó,  vùng da này đã hồi phục và việc xóa xăm môi bằng công nghệ laser Toning sẽ mang lại kết quả tối ưu nhất. Do vậy, với trường hợp chị đã xăm môi được hơn 1 tháng hoàn toàn có thể tiến hành xóa xăm luôn nhé!.

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ xóa xăm môi tại Kangnam là: 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ tùy thuộc vào mức độ, tình trạng mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho chị.

Do vậy, để xóa xăm môi đạt hiệu quả tốt nhất, chị Hồng nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, điều trị. Hoặc chị có thể liên hệ qua Tổng đài 1900 6466, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc chị xóa xăm môi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 


Bạn đang xem: Bị xăm môi hỏng, có cách nào xóa bỏ hiệu quả và ít tốn kém? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x