Biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày cần phải chú ý

Xóa xăm lông mày là cả một quy trình điều trị. Quá trình chăm sóc sau khi xóa xăm đóng một vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả sau cùng. Bạn cần phải chú ý những biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày để có hướng xử lý kịp thời nhất.

bieu-hien-sau-khi-xoa-xam-long-may

Biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày bạn cần phải cẩn thận chú ý

Có rất nhiều cách xóa xăm lông mày đang được áp dụng hiện nay, như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm bằng các vật liệu tự nhiên… hay những phương pháp hiện đại hơn như xóa xăm bằng Laser. Mỗi một cách xóa xăm lại có những biểu hiện riêng, nhưng đa phần đều có những biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày đều giống nhau và đó là những điều bạn cần phải lưu tâm, để ý thật kỹ lưỡng.

1. Biểu hiện bình thường

Sau quá trình trị liệu vùng lông mày thường xuất hiện màu trắng và có dấu hiệu hơi mẩn đỏ và sưng tấy. Có một số trường hợp còn cảm thấy hơi đau rát. Đây là những biếu hiện bình thường sẽ biến mất sau một thời gian ngắn nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Nếu như cảm giác đau buốt quá nhiều thì bạn có thể dùng đá lạnh hoặc nước ấm để chườm giảm bớt cảm giác khó chịu. Còn nếu da quá khô bạn có thể dùng thuốc mỡ để bôi lên da.

bieu-hien-sau-khi-xoa-xam-long-may

Sau khi xóa xăm lông mày bạn có thể bị mẩn đỏ đau rát

2. Biểu hiện không tốt

– Vùng da xóa xăm có hiện tượng sưng tấy nhiều không có dấu hiệu giảm bớt sau 3 ngày.

– Cảm giác đau đỡn kéo dài ở mức độ nặng.

– Vết xóa xăm có dấu hiệu lở loét, tổn thương.

– Nếu có dấu hiệu chảy máu bạn cần phải dùng băng gạc y tế và băng vết thương lại.

Những biểu hiện sau xóa xăm lông mày vừa rồi nếu xuất hiện bạn cần phải dừng ngay quá trình điều trị lại. Nếu không những biến chứng có thể nặng hơn thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe.

 3. Biểu hiện tức thời

– Da bị lên vảy, màu sắc thay đổi

– Biểu hiện đỏ da, khô da

Lưu ý không nên bóc lớp vảy đã khô bên ngoài ra, bởi như vậy có thể để lại sẹo và thành một vết thâm sau phục hồi da.

bieu-hien-sau-khi-xoa-xam-long-may

Bạn cần chú ý giữ gìn vùng lông mày nhiều hơn sau khi xóa xăm

Lời khuyên từ chuyên gia: 

Với những cách xóa xăm lông mày thông thường bạn thường chịu nhiều tác động từ hóa chất hay những hoạt chất không tốt cho da. Chính vì thế để giảm bớt nguy cơ gặp phải biểu hiện xấu cho da bạn nên thực hiện những công nghệ cao để thực hiện xóa xăm.

Công nghệ Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm lông mày an toàn đạt hiệu quả cao được nhiều chị em lựa chọn tin tưởng trong thời điểm hiện tại. Laser Toning Plus hoạt động theo cơ chế thông minh với mực năng lượng lớn, nhanh, ổn định tác động sâu tận lớp da bên trong cùng. Những sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong da cũng được loại bỏ một cách triệt để nhất.

Nhờ vào sự linh hoạt trong nguyên lý hoạt động của các tia Laser Toning bác sĩ có thể điều chỉnh sao cho mức năng lượng đúng với từng trường hợp, từng loại da và độ đậm nhạt của mực xăm. Laser Toning Plus chỉ tập trung vào xóa bỏ những sắc tố mực xăm mà không ảnh hưởng tới các sắc tố da vùng lân cận, chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày quá nhiều cũng như những biến chứng xấu có thể xảy ra trong và sau quá trình xóa xăm. Để có được kết quả xóa xăm tốt nhất bạn chỉ cần chú ý thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

bieu-hien-sau-khi-xoa-xam-long-may

Kết quả xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus

Hiện nay BVTM Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus. Bạn vui lòng tới trực tiếp Kangnam để nhận được sự tư vấn kỹ hơn của bác sĩ da liễu về những biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày cũng như quy trình điều trị thích hợp.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày cần phải chú ý trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x