Bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần ấn tượng 2013

Bắt nguồn từ phương tây, hình ảnh những đôi cánh thiên thần luôn được nhiều người Á Đông ưa thích và lựa chọn làm biểu tượng xăm hình cho mình . Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần đầy ấn tượng 2013 sau đây để cảm nhận những tinh hoa văn hóa đầy nét nghệ thuật này.

 

Bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần ấn tượng 2013-1

Thiết kế hình xăm thiên thần là những thiết kế ưa thích nhất cho những người muốn làm cho mình một cái gì đó đẹp và tinh khiết. Mặc dù phổ biến nhất ở phụ nữ,nhưng những hình xăm thiên thần cũng được một số nam giới ưa thích. Được coi là một liên kết giữa trời và đất, và là biểu tượng cho những người theo đạo Do thái, truyền thống Kitô giáo và Hồi giáo.

Bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần ấn tượng 2013-2

Thiên thần dựa vào đôi cánh của họ để bay từ một nơi khác đến, đôi cánh là trung gian giữa đất và trời. Thuở ban đầu, người ta biết đến thiên thần không có cánh vào khoảng thế kỷ thứ IV. Nhưng một thời gian sau đó, các họa sĩ bắt đầu ghép những đôi cánh vào cơ thể của thiên thần và lúc đó mọi người cũng tin rằng chính đôi cánh đó đã làm nên sức mạnh thực sự của thiên thần. Trong khi một số người xăm đôi cánh nhỏ ở vai hay cánh tay thì một số người người lại lựa chọn một đôi cánh lớn trên lưng, như thể họ có một đôi cánh thực sự vậy.

Bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần ấn tượng 2013-6

Bo-suu-tap-mau-hinh-xam-thien-than4

Không thể phủ nhận những thiết kế hình xăm thiên thần rất đẹp và được khá nhiều người yêu thích ” nghệ thuật cơ thể” lựa chọn. Những nghệ sĩ xăm hình thường mô tả thiên thần như một biểu tượng đẹp tràn ngập trong ánh sáng, mặc áo choàng trắng và bay lơ lửng trên những đám mây.

Bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần ấn tượng 2013-9

Tìm hiểu thêm tại đây :

>> HÌNH XĂM ĐẸP TRÊN NGƯỜI CÁC MỸ NHÂN 

>> HÌNH XĂM CHỮ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA 


Bạn đang xem: Bộ sưu tập mẫu hình xăm thiên thần ấn tượng 2013 trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x