Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?

Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính phong cách riêng của mỗi người mà còn thể hiện tính nghệ thuật rất cao. Tuy nhiên, lựa chọn màu xăm phù hợp với mệnh như thế nào để đảm bảo tính nghệ thuật thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy xem mệnh mình thì hợp với màu xăm gì nhé!.

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Thổ

Có thể dùng màu của hành Thổ tức là màu nâu đậm thì rất tốt vì “lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát. Ngoài ra bạn có thể chọn các màu như: đỏ, hồng, cam.

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?1

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?2Hình xăm hợp với người mệnh Thổ nên có màu nâu đậm, đỏ, hồng, cam

Bên cạnh đó, bạn nên tránh các màu về hành Thủy: đen, xanh nước biển và tím xanh. Kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì người ta quan niệm người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài và vật chất. 

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Kim

Mệnh Kim nên xăm các màu như trắng hoặc vàng sậm vì “lưỡng kim thành khí” tức là thành đồ dùng, khí cụ trở thành vật trợ giúp cho người mạng Kim đạt nhiều mục đích hữu ích, người sang càng sang thêm, người tài phát huy được tài của mình, như rồng thêm cánh vậy.

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?3

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?4Cách chọn màu xăm phì hợp với mệnh Kim

Nên tránh màu xanh lá cây vì chúng không đem lại lợi ích gì và kiêng kỵ những màu hành Hỏa như đỏ, hồng, cam. Đây là cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Kim mà bạn có thể tham khảo.

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Thủy

Màu xăm phù hợp với mệnh Thủy là màu đen, xanh nước biển, tím xanh vì “lưỡng Thủy thành Giang” tức là dòng sông, giúp người mạng Thủy bành trướng, nhân gấp nhiều lần những gì tốt đẹp người đó đang có về vật chất cũng như tinh thần. Cũng tùy theo mệnh thuộc loại “Thủy” gì, nên tránh trường hợp mệnh và màu của Hành hợp lại thành “lưỡng thủy, thủy kiệt” tức là nước cạn, sạch hết nước, vào con đường không lối thoát ví như đánh cờ “hết nước” để đi.

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?5

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?6Bí quyết chọn màu xăm phù hợp với mệnh Thủy

Thủy có thể chế khắc được Hỏa nên cũng có thể dùng màu đỏ, hồng, cam. Kỵ màu vàng đậm, nâu, bởi vì đất có thể trấn áp, chận được nước, nước chảy không suông, mọi sự bế tắc (màu tím nghiêng về đỏ hồng, màu tím ấm, là màu hành hỏa).

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Có thể bạn nên chọn những màu tương hợp như đỏ, hồng, cam nhưng bạn cũng phải cẩn thận. Ngoài ra, nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?7

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?8Màu xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Cũng có thể dùng màu mệnh Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loãng. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mệnh Hỏa thường hay bị stress. Không nên dùng màu đen, xanh nước biển, tím-xanh (màu tím nghiêng về xanh, màu tím lạnh, là màu hành thủy).

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Mộc

“Lưỡng mộc thành lâm”, nhiều cây thành rừng nên mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, trang sức như gỗ hóa thạch. Tránh trường hợp những mệnh hợp cùng màu của Hành sinh ra “lưỡng mộc, mộc chiết” tức là bị đổ gãy, giống như con đường công danh, sự nghiệp bị chặt đứt đôi vậy!

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?9

Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết?10Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh Mộc

Mộc chế khắc được Thổ nên có thể dùng màu nâu, vàng đậm. Tuyệt đối không nên dùng màu của Kim như vàng tươi, trắng và bạc, ví như cây bị cưa, búa, rìu chặc thành khúc vậy.

Trên đây là cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh trong ngũ hành mà bạn có thể tham khảo để có được hình xăm mang lại điều may mắn cũng như hợp thời, có tính nghệ thuật cao. Nếu bạn đang sở hữu hình xăm có màu sắc khắc với mệnh của mình thì nên loại bỏ để tránh mang lại điều không may nhé! Theo các chuyên gia, để xóa hình xăm thì bạn nên áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning để mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

11111Có thể bạn quan tâm: Video xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Để biết thêm chi tiết về màu xăm phù hợp với mệnh cũng như công nghệ xóa hình xăm Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Cách chọn màu xăm phù hợp với mệnh, bạn đã biết? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x