Cách loại bỏ màu xăm đậm?

 Câu hỏi:

Trước kia chị gái tôi có mở một tiệm thẩm mỹ nhỏ bao gồm dịch vụ xăm hình và hồi đó chị gái tôi có xăm cho tôi 1 hình bông hoa màu xanh ở cánh tay, màu rất đậm. Hiện nay tôi muốn đi xóa xăm vì nhìn màu xanh đậm ấy rất nổi và gây sự chú ý mà tôi năm nay lại tốt nghiệp sư phạm để đi dạy. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách loại bỏ màu hình xăm đậm ấy? Thời gian xóa xăm có lâu không và chi phí thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Lâm – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Lâm!

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về dịch vụ và gửi câu hỏi thắc mắc tới cho hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm. Thắc mắc về cách loại bỏ màu hình xăm đậm của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với tình trạng màu xăm đậm màu như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến mang nhiều ưu điểm vượt trội, mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ laser màu YAG  không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về cách xóa xăm này.

Gợi ý cách loại bỏ hình xăm đậm màu từ bác sĩ Kangnam

Gợi ý cách loại bỏ màu hình xăm đậm màu từ bác sĩ Kangnam

Nguyên lý hoạt động của hình xăm rất đơn giản. Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, tính năng ổn định, hiệu suất cao giúp xóa xăm hiệu quả mà hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định có trong mực xăm. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương trong quá trình điều trị. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và mực xăm sẽ dần biến mất.

Tùy vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà một liệu trình xóa xăm diễn ra từ 4-8 lần còn chi phí điều trị có thể dao động từ 2tr – 5tr/lần điều trị.

Để sớm được loại bỏ hình xăm đậm một cách an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Cách loại bỏ màu xăm đậm? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x