Cách tẩy vết xăm an toàn

Câu hỏi :

Trong đợt đi công tác vào Nam, tôi được đồng nghiệp rủ vào một quán xăm nhỏ và đã liều xăm một hình con hổ nhỏ ở ngay cánh tay phải. Nhưng không hiểu sao, từ khi xăm hình, tôi thấy công việc làm ăn ngày càng gặp nhiều trắc trở khó khăn hơn trước. Và tôi đã tìm hiểu được biết hình xăm này theo phong thủy không hợp với tuổi của tôi. Chính vì vậy, tôi dự định xóa bỏ hình xăm này. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách tẩy vết xăm an toàn . Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Hoàng Giang- Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Giang!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn. Với câu hỏi về cách xóa xăm, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa phát triển, các phương pháp xóa xăm thông thường khá thủ công và thô sơ. Một số phương pháp xóa xăm táo bạo như mài da, xăm chồng phủ, acid, tẩy xăm bằng hóa chất….Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp xóa xăm cổ điển này lại có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí còn để lại sẹo xấu vĩnh viễn ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người bệnh.

Cùng với sự phát triển của thời đại, công nghệ xóa xăm cũng ra đời với những tính năng vượt trội nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây . Hiện nay,  công  nghệ laser Toning đang được xem là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất . Đây là dòng công nghệ laser màu hiện đại của Mỹ đã được áp dụng khá rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khá nhiều khách hàng. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị độc quyền ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm tiên tiến này. Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ đã thu hút khá đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tính năng vượt trội của công nghệ xóa xăm bằng laser Toning là sử dụng kết hợp cả bước sóng ngắn và dài nhằm xóa bỏ toàn bộ các sắc tố một cách triệt để nhất từ lớp nông đến lớp sâu một cách an toàn . Các bước sóng chuyên biệt có khả năng định vị chuẩn xác toàn bộ vùng da cần điều trị, nhanh chóng phá vỡ toàn bộ cấu trúc liên kết của các sắc tố màu trên da và giải phóng chúng thành vô số hạt nhỏ li ti sau đó đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên . Chỉ sau một liệu trình điều trị , hình xăm đã được xóa bỏ một cách triệt để mà không để lại sẹo . 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp câu hỏi liên quan tới cách tẩy vết xăm và giúp bạn lựa chọn giải pháp điều trị đúng đắn nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Cách tẩy vết xăm an toàn trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x