Cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo

Hiện nay, công nghệ laser Toning đang trở thành giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất. Đây là cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo đem lại những bước thành công vượt trội trong ngành công nghệ thẩm mỹ những năm gần đây

>>> Xóa xăm không để lại sẹo

Những hình xăm bắt mắt ngày nay được ưa chuộng hơn, nhất là ở giới trẻ, trong khi đó lại có không ít người đang muốn tìm cách xóa đi những “vết mực” đã và đang in dấu trên làn da của mình. Có rất nhiều lý do người ta muốn xóa đi những hình xăm trên cơ thể, phải kể đến là do tính chất công việc, do tuổi tác, xã hội, hay do sở thích muốn xóa hình cũ đi để “sưu tầm” cho mình một hình xăm mới….

Cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo 1  Từ nhiều năm trước, xóa đi một hình xăm trên da không phải dễ dàng, bởi lẽ vết mực xăm ăn sâu xuống da vĩnh viễn này chưa được một công nghệ điều trị nào loại bỏ được chúng, vì vậy hình xăm hầu như song hành cùng thời gian. Nhưng gần đây, chúng ta được nghe nhắc đến nhiều công nghệ hiệu quả trong việc xóa xăm và nhất là công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning

Nhược điểm của phương pháp xóa xăm trước đây

Cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo2

–  Ghép da: Các bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật cắt bỏ phần da xăm, ghép bằng phần da khác của cơ thể. Phương pháp này dù vẫn để lại sẹo, nhưng mảnh hơn.

–  Chiếu tia laser: Đây là phương pháp an toàn và hiện đại nhất, khắc phục được nhược điểm gây sẹo của phương pháp ghép da. Nếu xoá xăm bằng laser cần chọn các loại laser không huỷ da, tránh tia laser CO2 gây sẹo.

– Do việc xoá xăm dễ gây sẹo, lây nhiễm, khó thực hiện hiệu quả nên chọn thực hiện tại nơi có uy tín cao như các bệnh viện hoặc các thẩm mỹ viện có bác sỹ và có giấy phép chính thức của sở y tế.

-Cần thận trọng khi xoá xăm bằng các hoá chất không rõ nguồn gốc, tác dụng.

Không nên xoá xăm bằng cách xăm chồng lên màu khác vì kết quả khó đảm bảo mà lại khó khắc phục về sau.

Cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo 

Cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo3

Laser Toning  là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến với các ưu điểm như: hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

tia laser có xung động ngắn nhưng cường độ cao chiếu vào những vị trí da bị hắc tố (melanin). Tia laser Toning sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của nó. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia này sẽ phân hủy và làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, nám. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra ngoài.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x