Cách xóa hình xăm

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc xóa hình xăm không còn gặp nhiều khó khăn nữa.

Nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình nhiều giải pháp.Trước tiên, một giải pháp tình thế bạn có thể sử dụng là dùng kem nền, kem che khuyết điểm BB để giấu đi hình xăm của mình mỗi khi vui chơi bên con. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp xóa xăm tạm thời, không giải quyết dứt điểm vấn đề của bạn. Và bạn sẽ gặp phải những rắc rối như trôi phấn, dính tay…

cach-xoa-hinh-xam

Hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt nhất trong xóa xăm mà một số bạn trẻ gọi là phá hình xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser hồng ngọc, laser KTP, Laser Toning… Đặc biệt Laser Toning Q-switched thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu. Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

cach-xoa-hinh-xam1

Sử dụng Laser Toning Q-switched thế hệ mới với hai bước sóng đặc hiệu 1064nm và 532nm có thể loại bỏ hoàn toàn các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như màu đen, xanh đen, đỏ… Dưới tác dụng của ánh sáng laser, bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay các mực xăm được loại bỏ dần và cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn ra khỏi vùng da mà chắc chắn không để lại sẹo hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên, với phương pháp mới này, bệnh nhân phải đi lại nhiều lần mới có thể xóa hết.

Để đạt được kết quả xóa hình xăm triệt để vĩnh viễn và không để lại sẹo cũng như không gặp phải sự cố đáng tiếc nào xảy ra, bạn nên tìm đến những địa chỉ xóa xăm uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn đạt được kết quả ưng ý.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x