Cách xóa xăm hình cánh đào ngày Tết?

Câu hỏi:

Em có một hình xăm nhỏ ở trên cánh tay, xăm trước Tết 1 tuần và hiện muốn xóa đi, vì em sắp xuống trường, xin tư vấn giúp em cách xóa xăm an toàn và triệt để nhất. ( Hồng – Việt Trì).

Trả lời:

Chào Hồng!

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục tư vấn.

Câu hỏi của bạn các chuyên gia xóa xăm sẽ giải thích như sau:

Đối với việc xóa hình xăm cánh đào trên cánh tay bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm an toàn và triệt để Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn, không xâm lấn, kết quả xóa xăm cao. Vì Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Bước sóng cao nhất sẽ tác động vào sâu bên trong các sắc tố và loại bỏ hoàn toàn các sắc tố của mực xăm.

Đặc biệt đây là phương pháp mà bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới các vùng da xung quanh.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và có thể tìm đến với các trung tâm y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn  phí để biết thêm thông tin về việc xóa xăm an toàn.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cách xóa xăm hình cánh đào ngày Tết? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x