Cách xóa xăm không để lại sẹo

Với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ, khắc phục những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm trước kia, việc sử dụng ánh sáng laseer đã đem lại hiệu quả cao. Công nghệ laser Toning là cách xóa xăm không để lại sẹo tối ưu nhất hiện nay

Tại sao nhiều người lại muốn xóa xăm ?

Từ lúc con người phát minh ra việc xăm mình thì cũng là lúc họ có nhu cầu xóa đi những vết xăm.

Cách xóa xăm không để lại sẹo1

Thị hiếu thay đổi nên nhu cầu xóa xăm cũng tăng cao

Theo thời gian, những vết xăm trước kia cũng dần mờ đi, đường nét xăm không còn sắc nét và đẹp như xưa. Theo thời gian, sở thích, thị hiếu của con người cũng dần thay đổi kéo theo nhu cầu muốn xóa hình xăm cũ cũng càng tăng cao

Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da, với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, người ta phát triển thêm hình thức xăm “trang điểm vỉnh viễn” (permanent make-up), với việc xăm màu cho các chân mày, viền mắt, môi… Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi… có lúc người ta muốn từ bỏ, hoặc thay đổi các kiểu xăm khác.

Cũng có thể do hoàn cảnh, yêu cầu công việc nên nhiều người phải quyết định từ bỏ những hình xăm trước đây

Cách xóa xăm không để lại sẹo

Cách xóa xăm không để lại sẹo2

Công nghệ laser Toning là bước đột phá trong cách xóa xăm không để lại sẹo

Laser Toning thế hệ mới với các bước sóng đặc hiệu 1.064nm và 532nm có thể loại bỏ các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như: màu đen, xanh đen, đỏ… Nguyên lý điều trị là ánh sáng laser, bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay sẽ loại bỏ dần và các mực xăm ra khỏi vùng da mà không để lại sẹo hoặc tác dụng phụ nào.

Công nghệ này giúp xóa xăm hiệu quả, triệt để, mà không gây xâm lấn, an toàn, khách hàng không mất thời gian hồi phục sau điều trị. Bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không bị đau đớn hay khó chịu. Đồng thời, phương pháp này sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Cách xóa xăm không để lại sẹo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x