Cách xóa xăm mi mắt vĩnh viễn

Với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, người ta phát triển thêm hình thức xăm “trang điểm vỉnh viễn” (permanent make-up), với việc xăm màu cho các chân mày, viền mắt, môi… Tuy nhiên, với thời gian, khi tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi… có lúc người ta muốn từ bỏ, hoặc thay đổi các kiểu xăm khác.

>>> Xóa xăm không để lại sẹo

>>> Xóa hình xăm ở tay

cach-xoa-xam-mi-mat1

Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, các trung tâm có uy tín đã đưa ra một “giải pháp” xóa xăm an toàn mà hiệu quả lại rất cao.

Xóa xăm nói chung có nhiều phương pháp điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp, liệu trình trị liệu khác nhau. Các biện pháp có thể áp dụng bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xóa xăm như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, Laser Toning… đặc biệt, Laser Toning Q-switched thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

cach-xoa-xam-mi-mat

Trong xóa xăm, xóa xăm vùng mi mắt (cả mi trên và mi dưới) là kỹ thuật khó, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm điều trị và sự chính xác cao. Với xăm mi mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi, nếu điều trị không chính xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, hoặc gây rụng vĩnh viễn lông mi.

Tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc..) có các tế bào que nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng. Chính vì thế, điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng chính là kỹ thuật điều trị của bác sĩ. Nếu kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt. Bạn nên lựa chọn thật cẩn thận cơ sở điều trị để tránh hậu quả đáng tiếc. Laser Toning vận dụng cơ chế sử  dụng những bước sóng chuyên dụng chiếu đúng vào tổ chức cần loại bỏ và các sắc tố màu mà hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Cách xóa xăm mi mắt vĩnh viễn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x