Cách xóa xăm nào hiệu quả vĩnh viễn không?

Câu hỏi :

 

Em có hình xăm bọ cạp ở ngay sau gáy. Kích thước hình xăm cũng tương đối lớn với mực xăm khá đậm. Hình xăm này em cũng xăm cách đây khoảng 4 năm rồi. Đầu năm nay, em có đi xem bói  được biết hình xăm này sẽ phá tướng, không phù hợp với tuổi của em. Chính vì vậy, em rất muốn đi xóa  xăm để loại bỏ hình xăm bọ cạp nay. Xin hỏi cách xóa xăm nào hiệu quả vĩnh viễn không?  Xin cảm ơn !( Quốc Huy – Nam Định )

 

Trả lời :

 

Chào bạn Huy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau: Trước đây khi công nghệ còn chưa thực sự phát triển , các phương pháp xóa xăm thường áp dụng các biện pháp thủ công lạc hậu như xăm chồng, mài mòn, tẩy bằng thuốc, laser đốt…..

Hiệu quả của phương pháp này thường không cao, thậm chí để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, sưng tấy, dị ứng, sẹo xấu…. Ngày nay, dưới  sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại, việc ứng dụng công nghệ laser màu hiện đại vào điều trị xóa xăm đã đem lại những thành công vượt bậc so với các phương pháp laser đốt thông thường.

Công nghệ mà chúng tôi muốn nói tới ở đây chính là laser Toning. Những bước sóng với mức năng lượng cao khi được chiếu vào vùng điều trị sẽ dễ dàng hấp thu các sắc tố màu melenain trên da . Do tính năng định vị chuẩn xác vùng da điều trị, các bước sóng chuyên biệt dễ dàng đi sâu vào dưới da nhanh chóng phá vỡ toàn bộ cấu trúc sắc tố của hình xăm  và đào thải theo đường bài tiết tự nhiên ra ngoài. Chính vì vậy, đây là cách xóa xăm an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tổn thương tới các vùng da lân cận .

Hiệu quả xóa xăm bằng laser Toning hoàn toàn loại bỏ tới 95% hình xăm duy trì vĩnh viễn, không gây đau và không để lại sẹo . Đây là những ưu điểm nổi trội của laser Toning mà không phải bất ký phương pháp nào đạt được

Mong rằng những thông tin chia sẻ bổ ích trên ít nhiều giúp bạn có thể hiểu thêm về công nghệ xóa xăm hiện đại và đưa ra cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

  

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cách xóa xăm nào hiệu quả vĩnh viễn không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x