Cam kết của thợ xăm hình

Gần đây vừa có cuộc tranh cãi giữa cô Kimberley Vlaminck và thợ xăm hình Rouslan Toumaniantz, cô gái này sở hữu 56 ngôi sao trên gương mặt, và cô đang buộc tội thợ xăm hình là đã thôi miên cô xăm hình, trong khi cô chỉ muốn xăm 3 ngôi sao trên gương mặt cô nhưng hiện nay trên gương mặt cô có 56 ngôi sao.

Và thợ xăm hình Rouslan Toumaniantz đã khẳng đinh là chính cô gái 18 tuổi này yêu cầu anh xăm hình như vậy. Thậm chí còn có khách hàng ở cửa hàng ấy chứng thực cho anh:” Tôi vẫn khẳng định rằng Vlaminck đã yêu cầu xăm 56 ngôi sao. Một một phụ nữ có mặt tại cửa hàng, người được được cảnh sát lấy lời khai, cũng xác nhận điều này”.

cam-ket-cua-tho-xam-hinh

Tuy nhiên cô gái này vẫn khăng khăng khẳng định là cô đã bị anh thợ xăm hình này thôi miên để anh xăm 56 ngôi sao trên mặt cô.

Tuy nhiên anh khẳng định rằng sẽ chi trả 1 nửa số tiền xóa xăm cho cô gái trẻ này bởi anh không muốn có bất kỳ khách hàng nào không hài lòng về các hình xăm của anh.

 Toumaniantz còn chắc chắn khẳng định rằng, Vlaminck rời cửa hàng của anh ở Coutrai trong tâm trạng vui vẻ nhưng đã đổi ý sau khi cha cô nhìn thấy chi chít các ngôi sao trên mặt con gái.

 


Bạn đang xem: Cam kết của thợ xăm hình trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x